Tối 7/6, Trường cao đẳng Công Thương Miền Trung (MITC) tổ chức Gala đêm chung kết Cuộc thi Người mẫu ảnh MITC 2020. Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Phú Yên Trần Minh Trí và đông đảo học sinh, sinh viên các trường cao đẳng, THCS và THPT, THPT trên địa bàn tỉnh tham dự.

Cuộc thi được phát động từ tháng 2/2020, thu hút hơn 300 thí sinh tham gia. Trải qua các vòng sơ khảo, ban tổ chức chọn 17 thí sinh vào thi chung kết. Tại đêm chung kết, các thí sinh trải qua các phần thi như trình diễn thời trang, tài năng, ứng xử. Đây là cuộc thi nhằm tạo sân chơi cho học sinh, sinh viên của MITC và học sinh THPT trên toàn tỉnh, qua đó tôn vinh cái đẹp, sự duyên dáng, hồn nhiên, đáng yêu của tuổi học trò.

Kết quả, giải nhất thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Kim Thoa, Trường THCS và THPT Võ Thị Sáu; giải nhì thuộc về thí sinh Lê Nguyễn Quỳnh Trân, Trường THPT chuyên Lương Văn Chánh; giải ba thuộc về thí sinh Huỳnh Hàn Trúc Lâm, Trường THPT Lê Lợi. Ngoài ra, ban tổ chức còn trao nhiều giải phụ khác.

MITC

Lãnh đạo Trường cao đẳng Công Thương Miền Trung trao giải nhất cho thí sinh Nguyễn Thị Kim Thoa, Trường THCS và THPT Võ Thị Sáu (huyện Tuy An)

MITC

Ban tổ chức chấm thi người mẫu qua ảnh