Hội Nghị tập huấn, quán triệt một số nội dung liên quan về công tác bảo vệ bí mật nhà nước; bảo vệ an ninh chính trị nội bộ và công tác phòng chống ma túy trong học đường

2021-04-24T08:11:44+07:0024/04/2021|SỰ KIỆN|

Sáng 24/04/2021 tại hội trường B2, cơ sở 2, trường Cao đẳng Công Thương miền Trung đã tổ chức Hội nghị tập huấn, quán triệt một số nội dung liên quan về Công tác bảo vệ bí mật nhà nước; bảo vệ an ninh chính trị nội bộ và công tác phòng chống ma túy trong học đường cho toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động của trường.

Toàn cảnh buổi Hội nghị tập huấn

Tham gia hội nghị có Thượng tá Đinh Ngọc Hưng, phó phòng Pa03, công an tỉnh Phú Yên; Trung tá Đỗ Hoài Linh, đội trưởng phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, công an tỉnh Phú Yên; TS. Trần Kim Quyên, chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng nhà trường, và toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động trường Cao đẳng Công Thương miền Trung.

Tại Hội nghị, đồng chí Thượng tá Đinh Ngọc Hưng, phó phòng Pa03, công an tỉnh Phú Yên đã báo cáo chuyên đề về công tác bảo vệ bí mật nhà nước; bảo vệ an ninh chính trị nội bộ. Sau giờ giải lao, Trung tá Đỗ Hoài Linh, đội trưởng phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, công an tỉnh Phú Yên báo cáo chuyên đề về công tác phòng chống ma túy trong học đường.

Đồng chí Thượng tá Đinh Ngọc Hưng – Phó phòng PA03 – Công an tỉnh Phú Yên

Kết thúc Hội nghị, TS. Trần Kim Quyên, chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt trường Cao đẳng Công Thương miền Trung gởi lời cảm ơn chân thành đến Thượng tá Đinh Ngọc Hưng và Trung tá Đỗ Hoài Linh đã có những báo cáo rất hữu ích, góp phần nâng cao nhận thức của toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động trong toàn trường. Trong tình hình việc sử dụng ma túy trong học đường hiện nay đang diễn biến rất phức tạp, TS. Trần Kim Quyên cũng ngỏ lời mong muốn bên công an tỉnh tổ chức thêm một buổi Hội nghị về chuyên đề này đến toàn thể học sinh sinh viên nhà trường trong thời gian tới.
TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG MIỀN TRUNG – KHỞI ĐẦU GIẤC MƠ NGHỀ NGHIỆP

Hãy chọn MXH & Chia sẻ bài viết!