Sáng nay ngày 20/10, tại phòng họp A2 cơ sở 2, trường Cao đẳng Công Thương miền Trung đã tổ chức Hội nghị thông báo nhanh kết quả Hội nghị Trung ương 4 khóa XIII. Tham dự Hội nghị có đồng chí Trần Kim Quyên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng nhà trường; cùng các đồng chí trong BCH Đảng bộ trường.

Tại Hội nghị, đồng chí Trần Kim Quyên, đã thông báo nhanh kết quả Hội nghị Trung ương 4 khóa XIII và nhấn mạnh việc tổ chức thực hiện có kết quả các nghị quyết, kết luận của Trung ương tại Hội nghị lần này sẽ góp phần quan trọng đưa Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng vào cuộc sống, làm tốt công tác phòng, chống dịch bệnh, thúc đẩy phát triển kinh tế-xã hội, bảo đảm an sinh xã hội; giữ vững ổn định chính trị – xã hội và xây dựng, chỉnh đốn Đảng, xây dựng hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh.
Toàn cảnh diễn ra buổi Hội nghị thông báo nhanh kết quả Hội nghị Trung ương 4 khóa XII
Hội nghị thông báo nhanh kết quả Hội nghị Trung ương 4 khóa XIII lần này rơi vào dịp Kỉ niệm Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10, thay mặt nhà trường đồng chí Trần Kim Quyên- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, đại diện Ban giám hiệu đã có những bó hoa tươi thắm gởi tới tập thể cán bộ nữ Nhà trường, đồng thời gởi lời chúc mừng tới toàn thể chị em Cán bộ viên chức, người lao động và HSSV toàn trường.
Bảo Hậu