Sáng ngày 25 tháng 3, tại phòng 101 A2 cơ sở 1, trường Cao đẳng Công Thương miền Trung đã tiến hành khai mạc Kỳ thi tay nghề cấp trường năm 2022 – cho các nghề thuộc khoa Cơ khí: nghề Cắt gọt kim loại, Công nghệ ô tô và Hàn.

Toàn cảnh buổi Lễ khai mạc kỳ thi tay nghề cấp trường năm 2022 cho các nghề thuộc khoa Cơ khí
Tham dự buổi khai mạc có ThS. Huỳnh Mạnh Nhân – Trưởng phòng Quản lý đào tạo; ThS. Bùi Mạnh Tuấn – Trưởng khoa Cơ khí, ThS. Nguyễn Thị Duy Hiền- Phó trưởng phòng Quản lý chất lượng & nghiên cứu khoa học; và đông đảo sinh viên tham gia dự thi.
Kỳ thi tay nghề cấp trường là 1 kỳ thi thường niên của trường Cao đẳng Công Thương miền Trung ngoài mục đích tạo sân chơi, phát triển kỹ năng nghề cho HSSV toàn trường mà còn để phát hiện, tuyển chọn và bồi dưỡng các bạn HSSV có kỹ năng nghề tốt chuẩn bị cho kỳ thi kỹ năng nghề toàn tỉnh Phú Yên sắp tới và xa hơn là kỳ thi tay nghề cấp toàn quốc.
Bảo Hậu
Một số hình ảnh tiêu biểu khác