Sáng ngày 18/11/2020, lãnh đạo UBND Tỉnh đã đến thăm, tặng hoa và gửi lời chúc mừng đến tập thể lãnh đạo, cán bộ, giáo viên Trường cao đẳng Công Thương miền Trung nhân kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020).

Thay mặt lãnh đạo Tỉnh, đồng chí Lê Tấn Hổ – Phó chủ tịch UBND Tỉnh Phú Yên đã gửi lời thăm hỏi, chúc mừng tốt đẹp đến tập thể lãnh đạo, cán bộ, giáo viên Nhà trường nhân Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11.
TS. Trần Kim Quyên - Bí Thư Đảng Ủy - Hiệu trưởng nhà trường - Báo cáo với lãnh đạo Tỉnh hoạt động của Trường trong thời gian qua

TS. Trần Kim Quyên – Bí Thư Đảng Ủy – Hiệu trưởng trường CĐ Công Thương miền Trung – Báo cáo tình hình hoạt động của Nhà trường trong thời gian qua.

TS. Trần Kim Quyên – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Công Thương miền Trung thay mặt toàn thể CBVC Nhà trường gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các cấp lãnh đạo Tỉnh đã giúp đỡ, tạo điều kiện cho Nhà trường trong thời gian qua. Bên cạnh những thành tựu đã đạt được còn có những khó khăn nên nhà trường mong muốn các cấp lãnh đạo Tỉnh quan tâm, giúp đỡ nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

Đại diện lãnh đạo Tỉnh – Đồng chí Lê Tấn Hổ – Phó chủ tịch UBND Tỉnh Phú Yên – Đến thăm và tặng hoa chúc mừng Nhà Trường nhân ngày 20-11

Vui mừng trước những kết quả mà Nhà trường đã đạt được trong thời gian qua, Phó chủ tịch UBND Tỉnh – đồng chí Lê Tấn Hổ mong muốn trong thời gian tới, đội ngũ cán bộ, giảng viên của Nhà trường luôn không ngừng học hỏi, tu dưỡng, rèn luyện đạo đức và phẩm chất tốt đẹp của người giáo viên, phát huy truyền thống quý báu của các thế hệ nhà giáo, tinh thần trách nhiệm, niềm say mê với sự nghiệp “trồng người”, qua đó tiếp tục đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của xã hội, nhất là nhu cầu nhân lực của địa phương trong tình hình mới.
Trước đó, các đơn vị khác trong Tỉnh cũng đã gửi hoa, lời chúc mừng đến Nhà trường nhân ngày 20-11.

Trường Sĩ Quan Thông Tin đến thăm và chúc mừng Nhà trường nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11

#mitc #CAODANGCHATLUONGCAO #CAODANG #CONGTHUONGMIENTRUNG #20thang11 #ngaynhagiaovietnam #daotaonguonnhanlucchatluongcao #ngaynhagiao

Nhật Tiến

Ảnh Đình Phú

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG MIỀN TRUNG – KHỞI ĐẦU GIẤC MƠ NGHỀ NGHIỆP

Đăng ký trực tuyến