Sáng nay ngày 28/8, tại phòng họp A2, cơ sở 2, trường Cao đẳng Công Thương miền Trung đã tổ chức Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng năm 2021 trên nền tảng trực tuyến.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Đỗ Tấn Chính- ủy viên ban thường vụ- Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Tuy Hòa, giám đốc trung tâm bồi dưỡng chính trị; đồng chí Nguyễn Trọng Khuê, thạc sỹ- Giảng viên trung tâm bồi dưỡng chính trị; đồng chí Nguyễn Văn Đức- Phó Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Công Thương miền Trung và toàn thể 75 học viên lớp học tham gia bằng hình thức trực tuyến.

Dự kiến lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng kéo dài 06 ngày từ ngày 28/8 đến ngày 02/9 với 75 học viên tham gia bằng hình thức trực tuyến. Trong thời gian này, các Đảng viên mới được truyền đạt các chuyên đề chính gồm: Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên CNXH, Khát quát lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam, Nội dung cơ bản Điều lệ  Đảng cộng sản Việt Nam, Học tập và làm theo tư tưởng tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, Phấn đấu để trở thành Đảng viên ĐCSVN.

Thông qua lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng lần này, mỗi học viên trường Cao đẳng Công Thương miền Trung sẽ xác định động cơ vào Đảng đúng đắn, phấn đấu rèn luyện tốt trong học tập và công tác, có bản lĩnh chính trị vững vàng, phẩm chất đạo đức cách mạng trong sáng, có năng lực chuyên môn cao, từ đó xây dựng cho mình hướng phấn đấu để trở thành một quần chúng ưu tú, đóng góp sức mình vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc./.

Bảo Hậu