Sáng nay ngày 1/9, tại Hội trường B2, cơ sở 2, trường Cao đẳng Công Thương miền Trung đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp cho lớp Cao đẳng K41 và Trung cấp K42 bằng hình thức trực tuyến. Đây cũng là lần đầu tiên trường Cao đẳng Công Thương miền Trung áp dụng công nghệ robot thay thế học viên nhận bằng tốt nghiệp nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch trên địa bàn. Trước đó, khi dịch bệnh chưa bùng phát, nhà trường đã tiến hành trao bằng tốt nghiệp trực tiếp cho hơn 500 học sinh sinh viên trong buổi lễ trao tốt nghiệp đợt 1.

Toàn cảnh buổi Lễ tốt nghiệp cho lớp Cao đẳng K41 và Trung cấp K42 bằng hình thức trực tuyến

Toàn cảnh buổi Lễ tốt nghiệp cho lớp Cao đẳng K41 và Trung cấp K42 bằng hình thức trực tuyến

Tham dự buổi Lễ có TS. Trần Kim Quyên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng nhà trường; Ban giám hiệu; đại diện các doanh nghiệp; các cơ quan thông tấn báo chí trên địa bàn; quý bậc phụ huynh; các giảng viên và gần 200 học sinh sinh viên tốt nghiệp các lớp Cao đẳng K41 và Trung cấp K42 tham gia bằng hình thức trực tuyến.
Robot nhận bằng tốt nghiệp thay học sinh sinh viên là sản phẩm của trung tâm khoa học và công nghệ Sunshine STEAM MITC. Mỗi robot có kích thước tương đương với 1 sinh viên, được mặc trang phục quần áo, mũ cử nhân như truyền thống và được gắn máy tính bảng hiển thị khuôn mặt của các HSSV và các bạn có thể “tham gia” buổi lễ qua video.
TS. Trần Kim Quyên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng nhà trường - Trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên - Robot nhận thay.

TS. Trần Kim Quyên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng nhà trường – Trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên – Robot nhận thay.

Tại buổi Lễ, Ths. Huỳnh Mạnh Nhân trưởng phòng Quản lý đào tạo thông qua quyết định công nhận tốt nghiệp cho 150 sinh viên cao đẳng khóa 41 và 36 học sinh trung cấp khóa 42. Trong đó, có 2 sinh viên và 1 học sinh tốt nghiệp loại xuất sắc, 33 sinh viên và 4 học sinh tốt nghiệp loại giỏi.
Có thể nói, Lễ Tốt nghiệp lần này đánh dấu một dấu mốc cực kỳ quan trọng đối với các bạn tân cử nhân tốt nghiệp, các bạn chính thức trở thành nhưng cử nhân, kỹ sư ưu tú, bắt đầu sự nghiệp, góp phần xây dựng quê hương, đất nước giàu đẹp. Qua đây cũng xin chúc mừng đội ngũ thầy và trò MITC đã không ngừng học hỏi, nâng cao tay nghề, đổi mới sáng tạo và ứng dụng khoa học công nghệ để thích ứng với tình hình thực tế qua đó ngày càng nâng cao chất lượng đào tạo cũng như dịch vụ chăm sóc người học.
Một số hình ảnh trong buổi lễ:


Bảo Hậu

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG MIỀN TRUNG – KHỞI ĐẦU GIẤC MƠ NGHỀ NGHIỆP
Đăng ký trực tuyến