Sáng ngày 29/9, tại phòng họp A2 cơ sở 2, trường Cao đẳng Công Thương miền Trung đã tổ chức buổi ra mắt bộ phận chăm sóc người học đầu tiên tại Phú Yên.

Toàn cảnh buổi ra mắt bộ phận chăm sóc người học - Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung

Toàn cảnh buổi ra mắt bộ phận chăm sóc người học – Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung

Tham dự chương trình có TS. Trần Kim Quyên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng nhà trường; Ban giám Hiệu; trưởng phó các đơn vị và bộ phận chăm sóc người học.
Khai mạc chương trình, TS. Trần Kim Quyên nhấn mạnh về tầm quan trọng của Bộ phận chăm sóc người học tại các cơ sở giáo dục nghề nghiêp nói chung và trường Cao đẳng Công Thương miền Trung nói riêng. Hoạt động CSNH là một phần quan trọng không thể tách rời, đảm bảo sự thành công, sự sống còn của mỗi nhà trường, mỗi cơ sở giáo dục nghề nghiệp hiện nay.
thạc sỹ Nguyễn Thị Xuân Ánh - Phó giám đốc Trung tâm Tuyển sinh và Quan hệ doanh nghiệp, thông qua vấn đề nhân sự và kế hoạch hoạt động của Bộ phận

Thạc sỹ Nguyễn Thị Xuân Ánh – Phó giám đốc Trung tâm Tuyển sinh và Quan hệ doanh nghiệp, thông qua vấn đề nhân sự và kế hoạch hoạt động của Bộ phận

Tại buổi ra mắt, thạc sỹ Nguyễn Thị Xuân Ánh, phó giám đốc Trung tâm Tuyển sinh và Quan hệ doanh nghiệp, thay mặt bộ phận chăm sóc người học thông qua vấn đề nhân sự và kế hoạch hoạt động của Bộ phận chăm sóc người học trong năm học 2021-2022. Sau đó, các thành viên tham dự lần lượt đưa ra các ý kiến đóng góp xây dựng để bộ phận chăm sóc người học hoàn thiện, chuyên nghiệp và hiệu quả hơn.
Cuối chương trình, TS. Trần Kim Quyên đánh giá cao về sự đóng góp ý kiến sôi nổi, nhiệt tình của các thành viên tham dự, BGH sẽ tổng hợp các ý kiến trên và đưa ra chương trình khung cũng như định hướng hoạt động của Bộ phận chăm sóc người học để làm sao cho bộ phận này hoạt động một cách hiệu quả, thống nhất, một cửa và chuyên nghiệp. Dự kiến, vào đầu tháng 10 này, Bộ phận chăm sóc người học MITC sẽ chính thức đi vào hoạt động, giúp giải quyết các vướng mắc, khó khăn của các bạn HSSV MITC liên quan đến vấn đề học tập, đời sống một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất, đồng thời nâng cao chất lượng đời sống vật chất, tinh thần cho toàn thể HSSV MITC.

Bảo Hậu

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG MIỀN TRUNG – KHỞI ĐẦU GIẤC MƠ NGHỀ NGHIỆP
Đăng ký trực tuyến