Nhân kỉ niệm 96 năm ngày Báo Chí Cách Mạng Việt Nam (21/6/1925- 21/6/2021), sáng nay ngày 21/6, trường Cao đẳng Công Thương miền Trung đã tổ chức thăm và tặng quà một số cơ quan thông tấn báo chí trên địa bàn tỉnh Phú Yên.

Đoàn tặng quà có Ths. Nguyễn Văn Đức, Phó Hiệu trưởng nhà trường (trưởng đoàn); Ths. Cao Thị Nhung, Chủ tịch Công đoàn trường, Ths. Nguyễn Thị Thu Nhuần- giám đốc Trung tâm Ươm tạo và Đổi mới sáng tạo đã đến thăm và tặng quà tại Trung tâm truyền hình Việt Nam khu vực Miền Trung& Tây Nguyên VTV8, tòa soạn Báo Phú Yên và Đài Phát thanh  Truyền hình tỉnh Phú Yên PTP. Thay mặt cho tập thể CBVC nhà trường, Ths. Nguyễn Văn Đức đã gởi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất cùng tình cảm thân thiết quý trọng đến toàn thể cán bộ truyền thông, đội ngũ nhà báo tại các cơ quan.
Cũng trong dịp này, TS. Trần Kim Quyên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng nhà trường cũng đến thăm và gởi lời chúc đến tổ truyền thông MITC Media. Tuy thời gian thành lập chưa lâu nhưng tổ truyền thông MITC Media đã có những bước đi rất vững chắc, góp phần xây dựng thương hiệu và hình ảnh MITC trong thời gian qua.

Một số hình ảnh trong hoạt động vừa qua:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG MIỀN TRUNG – KHỞI ĐẦU GIẤC MƠ NGHỀ NGHIỆP
Đăng ký trực tuyến