Tập huấn kiến thức An toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn

2021-04-15T02:51:31+07:0015/04/2021|SỰ KIỆN|

Vào sáng nay ngày 15/4, tại cơ sở 1, trường Cao đẳng Công Thương miền Trung phối hợp với tập đoàn Dũng Tiến tổ chức buổi tập huấn kiến thức an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn cho gần 100 học sinh sinh viên đại diện các khoa của Nhà trường.

Toàn cảnh buổi Tập huấn
Buổi tập huấn diễn ra trong không khí sôi nổi và vui tươi với những câu hỏi đơn giản gần gũi liên quan đến kiến thức về, luật giao thông và kỹ năng lái xe an toàn. Qua buổi tập huấn, các bạn học sinh sinh viên MITC đã được trang bị thêm những kiến thức, kỹ năng lái xe an toàn để tự bảo vệ chính mình và những người đi đường khi tham gia giao thông.

tap huan an toan giao thong va ky nang lai xe an toan

Đại diện học sinh sinh viên tham gia trả lời các câu hỏi về luật an toàn giao thông
Song song với buổi Tập huấn là chương trình kiểm tra xe và thay nhớt miễn phí cho toàn bộ cán bộ viên chức và học sinh sinh viên trong toàn trường. Theo kế hoạch, chương trình sẽ kết thúc vào 17h00 chiều ngày hôm nay.
Ngay lúc này, Cán bộ viên chức và học sinh sinh viên nhà trường hãy đem xe máy đến để được kiểm tra và thay nhớt miễn phí nhé.
Bảo Hậu
TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG MIỀN TRUNG – KHỞI ĐẦU GIẤC MƠ NGHỀ NGHIỆP
Đăng ký trực tuyến

Hãy chọn MXH & Chia sẻ bài viết!

Go to Top