Sáng ngày 22/3, tại trường THPT Nguyễn Trường Tộ, trường Cao đẳng Công Thương miền Trung (MITC) đã tổ chức tư vấn hướng nghiệp, hỗ trợ đào tạo khởi nghiệp và các hoạt động STEAM cho toàn bộ học sinh khối 11 và 12 của Trường.

Tổ chức hỗ trợ đào tạo khởi nghiệp, hướng nghiệp và giáo dục STEAM cho học sinh trường THPT Nguyễn Trường Tộ

Toàn cảnh buổi hỗ trợ đào tạo khởi nghiệp, hướng nghiệp và giáo dục STEAM

Tại đây, ThS.  Nguyễn Thị Thu Nhuần, Giám đốc Trung tâm Ươm tạo doanh nghiệp & Đổi mới sáng tạo đã có những trao đổi về khởi nghiệp và vai trò của khởi nghiệp đối với thế hệ trẻ ngày nay.

Không khí sân trường bỗng trở nên náo nhiệt hơn với sự xuất hiện của các mô hình robot của Câu lạc bộ STEAM. Các bạn học sinh cảm thấy vô cùng thích thú khi được trực tiếp điều khiển và tham gia vào các trò chơi sôi động và hấp dẫn cùng các chú robot.

Hoạt động trải nghiệm chương trình STEAM

Buổi trao đổi về khởi nghiệp và trải nghiệm chương trình STEAM tại trường THPT Nguyễn Trường Tộ của trung tâm Ươm tạo doanh nghiệp & Đổi mới sáng tạo cùng Câu lạc bộ STEAM kết thúc ngắn gọn nhưng cũng đã trồng được những hạt giống trong các bạn học sinh về tinh thần khởi nghiệp và sáng tạo khoa học kĩ thuật, về tinh thần dám nghĩ dám làm, khát vọng hướng đến thành công.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG MIỀN TRUNG – KHỞI ĐẦU GIẤC MƠ NGHỀ NGHIỆP
Đăng ký trực tuyến