Sáng ngày 20/11, tại Hội trường B2 cơ sở 2, trường Cao đẳng Công Thương miền Trung đã long trọng tổ chức buổi tọa đàm Tọa đàm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 bằng hình thức kết hợp trực tiếp và trực tuyến.

Tham dự buổi tọa đàm có đồng chí Đào Mỹ – Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên; Nhà giáo Nhân dân Trần Đắc Lạc- nguyên Hiệu trưởng nhà trường; các thầy cô nguyên là giảng viên nhà trường; TS. Trần Kim Quyên- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng nhà trường; Ban Giám hiệu; trưởng các đơn vị và toàn thể CBVC & NLĐ nhà trường tham dự bằng hình thức trực tuyến.

Các thế hệ nhà giáo chụp hình lưu niệm với Nhà trường
Tại buổi tọa đàm, thầy cô giáo các thế hệ đã cùng nhau ôn lại những kỷ niệm đáng nhớ, góp vui bằng những vầng thơ, lời ca tiếng hát. Các cựu CBVC nhà trường cảm thấy rất đỗi tự hào về sự phát triển vượt bậc về vị thế và danh tiếng của trường Cao đẳng Công Thương miền Trung trong những năm gần đây. Trong bài phát biểu, thay mặt BGH nhà trường, TS. Trần Kim Quyên gửi lời tri ân, chúc sức khỏe đến toàn thể cán bộ, giảng viên đã và đang công tác tại trường.

Cá nhân và tập thể được nhận bằng khen của Thủ tướng chính phủ
Nhân dịp này, Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung đã vinh dự nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ dành cho 1 tập thể- phòng Quản lý chất lượng & Nghiên cứu khoa học và 1 cá nhân- TS. Nguyễn Thị Kim Ngọc- phó Hiệu trưởng đã có thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục từ năm 2016 đến 2020 góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc. Tập thể trường Cao đẳng Công Thương miền Trung vinh dự là 1 trong 4 đơn vị trực thuộc Bộ Công Thương đón nhận cờ thi đua xuất sắc từ Bộ Công Thương Việt Nam. Đồng thời, hai cá nhân là TS. Trần Kim Quyên- Hiệu trưởng nhà trường và Ths. Bùi Mạnh Tuấn- trưởng Khoa Cơ khí nhận huy hiệu và bằng khen Chiến sỹ thi đua Bộ Công Thương. Công Đoàn nhà trường cũng đã vinh dự được Công Đoàn Công Thương tặng cờ thi đua xuất sắc và khen thưởng 4 cá nhân có thành tích xuất sắc và TS. Trần Thị Nguyệt Cầm- trưởng Khoa Tin Học – Kinh tế nhận bằng khen từ tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam.
Bảo Hậu
Một số hình ảnh khác trong buổi tọa đàm: