Sáng ngày 3/10, TS. Trần Kim Quyên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Công Thương miền Trung cùng các thầy cô trưởng các đơn vị nhà trường đã có buổi thăm hỏi và tặng quà cho các các HSSV có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang theo học tại MITC.
TS.Trần Kim Quyên, Hiệu trưởng Nhà trường trao tặng Laptop cho HSSV có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang học tại MITC
Tại gia đình các bạn HSSV, TS. Trần Kim Quyên đã gởi lời thăm hỏi động viên và trao các phần quà cho các bạn, mỗi phần là một máy tính xách tay hỗ trợ các bạn trong việc học tập. Trong đợt trao tặng quà lần này có 6 bạn được nhận phần quà đặc biệt này. Tuy nhiên có 1 bạn vẫn còn đang điều trị tại bệnh viện nên nhà trường chỉ mới trao cho 5 bạn. Bạn còn lại, nhà trường sẽ trao cho bạn trong đợt khai giảng vào ngày 16/10 sắp tới.
06 máy tính xách tay tặng các bạn HSSV nằm trong gói hỗ trợ lên đến 7 tỷ đồng mà trường Cao đẳng Công Thương miền Trung đã cam kết hỗ trợ cho tất cả các bạn HSSV MITC trong năm học 2021- 2022. Cụ thể, tân SV năm học 2021-2022 sẽ được giảm 50% học phí học kỳ 1 (đối với SV không thuộc các diện miễn học phí theo quy định tại Nghị định 81/2021/NĐ-CP ngày 27/8/2021 của Thủ tướng Chính phủ và quy định của trường). Đối với HSSV thuộc diện miễn học phí tại nghị định này thì được nhà trường hỗ trợ 1 triệu đồng/HSSV. Đối với SV khóa năm 2019 và 2020 không thuộc các diện miễn học phí theo Nghị định 81, nhà trường giảm 20% học phí học kỳ 1 năm học 2021-2022. Đồng thời tặng 50 suất quà trị giá 1 triệu đồng/suất cho HSSV có hoàn cảnh khó khăn.
Hy vọng những chiếc laptop này sẽ giúp các bạn học tập và nghiên cứu tốt hơn, thành công hơn trong việc học và kể cả sau này khi ra trường, sớm có thu nhập phụ giúp gia đình và vươn lên, vượt qua nghịch cảnh làm giàu bằng chính kiến thức và nghị lực của bản thân.
Bảo Hậu