Ngày 5/7, Trường cao đẳng Công Thương Miền Trung tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho 682 học sinh, sinh viên (HSSV) trình độ cao đẳng và trung cấp.

 

Toàn cảnh buổi Lễ tốt nghiệp cho HSSV trình độ Cao đẳng, trung cấp khóa 40 và Cao đẳng liên thông khóa 41

Trong 682 HSSV nhận bằng tốt nghiệp đợt này, có 167 SV trình độ cao đẳng, 515 HS trình độ trung cấp. Có 4 HSSV đạt loại xuất sắc, 90 HSSV đạt loại giỏi, 577 HSSV đạt loại khá, 11 HSSV đạt loại trung bình. Trong quá trình đào tạo, nhà trường luôn chú trọng đào tạo gắn với doanh nghiệp, 100% HSSV được thực tập tại doanh nghiệp nhằm nâng cao năng lực chuyên môn, tiếp cận với công nghệ mới, làm quen với môi trường thực tế. Nhà trường chủ động liên kết với hơn 150 doanh nghiệp để giới thiệu việc làm cho HSSV.

 

TS Trần Kim Quyên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên

 

Kết quả, hơn 95% HSSV vừa tốt nghiệp có việc làm ngay. Đặc biệt một số nghề như Hàn, Cắt gọt kim loại, Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí, Điện công nghiệp, Công nghệ kỹ thuật cơ điện tử, Công nghệ kỹ thuật cơ khí, Quản trị khách sạn… 100% HSSV được các doanh nghiệp nhận vào làm việc ngay khi tốt nghiệp với mức lương khởi điểm từ 4,5-8 triệu đồng/tháng.

 

TS Trần Kim Quyên phát biểu tại buổi Lễ tốt nghiệp

 

Phát biểu tại buổi lễ, TS Trần Kim Quyên, Hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng và có những chia sẻ ý nghĩa với HSSV tốt nghiệp, đồng thời nhắc nhở các em tiếp tục cố gắng, quyết tâm và không ngừng hoàn thiện tay nghề trong quá trình làm việc để thành công hơn trong cuộc sống.

Theo Thúy Hằng

Báo Phú Yên Online