NGÀNH KỸ THUẬT MÁY LẠNH VÀ ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ

NGÀNH ĐÀO TẠO CHUẨN KHU VỰC ASEAN

Mã ngành: 5520205
Hệ đào tạo: Trung cấp
Đối tượng xét tuyển: Học sinh tốt nghiệp THCS trở lên

  • Tổng quan về ngành kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí

Ngành Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí gắn bó mật thiết với nhiều lĩnh vực như: cơ sở hạ tầng xã hội (nhà ở, khách sạn, công trình dân sinh,…); Hạ tầng về công nghiệp (khu công nghiệp, nhà xưởng, thiết bị công nghệ,..), công nghiệp sản xuất dược phẩm, công nghệ thực phẩm và bảo quản nông sản sau thu hoạch, công nghệ bảo quản trong đánh bắt thủy sản,…. Do đó nhu cầu về nguồn nhân lực trong lĩnh vực này rất lớn. Ngành Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí rèn luyện người học có các kỹ năng cơ bản cần thiết trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo, lắp đặt, vận hành, bảo dưỡng, sửa chữa các loại máy và thiết bị nhiệt lạnh đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật và an toàn. Ngành Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí của Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung đã được phê duyệt là ngành, nghề đào tạo trọng điểm cấp ASEAN.

ngành kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí

  • Vị trí việc làm sau khi tốt nghiệp

– Có  khả  năng làm nhân viên kỹ thuật: lắp đặt, sửa chữa, bảo  dưỡng, vận hành các hệ thống lạnh và điều hòa không khí dân dụng, công nghiệp và thương mại.

– Có khả năng làm việc tại các công ty chuyên tư vấn, thi công, giám sát lắp đặt hệ thống thiết bị máy lạnh & điều hòa không khí.

– Có khả năng trực tiếp điều hành cho một nhóm thi công (tổ trưởng), bảo trì, lắp đặt hệ thống điện lạnh công nghiệp, dân dụng.

– Quản lý hệ thống điều hòa không khí, hệ thống thiết bị lạnh trong các siêu thị, các nhà hàng, khách sạn, khu giải trí,..

– Có khả năng kinh doanh dịch vụ, cung cấp thiết bị điện lạnh dân dụng và công nghiệp.

Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung là sự lựa chọn đúng đắn của bạn!

Đăng ký Tuyển sinh Trực tuyến
Họ & Tên
Họ & Tên
Họ
Tên

Địa chỉ