Vừa qua, ngày 02 tháng 7 tại Hội trường B2 – Cơ sở 2, trường Cao đẳng Công Thương miền Trung đã diễn ra buổi Lễ tốt nghiệp dành cho HSSV Cao đẳng khóa 43, Cao đẳng liên thông khóa 44 và Trung cấp khóa 44. Hòa chung với không khí trang trọng, phấn khởi, thầy và trò khoa Cơ khí đã có những phút giây vô cùng đáng nhớ, xen lẫn niềm vui là sự tự hào về những thành tích mà sinh viên của khoa đã đạt được trong những năm học vừa qua.

Bạn Phan Văn Thái – Tân kỹ sư thực hành ngành Cơ khí – Nhận bằng tốt nghiệp tại buổi Lễ

Tại buổi Lễ bạn Phan Văn Thái – SV lớp Cao đẳng Cơ Khí 43A đã bày tỏ niềm vui khi được vinh danh trong top 10 sinh viên tiêu biểu. Bạn chia sẻ: “Khi được vinh danh trên sân khấu, em cảm thấy vô cùng bất ngờ và đầy cảm kích vì mình là 1 trong 10 bạn sinh viên tiêu biểu toàn khóa. Em cảm thấy rất biết ơn quý thầy cô giảng viên Khoa Cơ Khí, Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung đã luôn hỗ trợ em hết mình trong thời gian học tập tại trường. Em muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến gia đình và bạn bè những người đã luôn ở bên quan tâm và chia sẻ cùng em vượt qua mọi khó khăn trong học tập để em có được kết quả tuyệt vời ngày hôm nay”.

Vinh danh 10 bạn Tân cử nhân, Tân kỹ sư thực hành đạt thành tích xuất sắc trong toàn khóa học tại buổi Lễ

Bên cạnh đó bạn còn bày tỏ niềm tự hào khi được trở thành sinh viên khoa Cơ Khí, Văn Thái hứa rằng bạn sẽ tiếp tục cố gắng học tập không ngừng trau dồi kiến thức và kỹ năng để thực hiện ước mơ của mình. Mong rằng sau khi tốt nghiệp các bạn sẽ trở thành những kỹ sư thực hành ưu tú, bản lĩnh, thành công trên con đường mà mình đã chọn.

Trong 45 năm, với nhiều thế hệ học sinh sinh viên đã tốt nghiệp và thành đạt, MITC xứng đáng là khơi nguồn sáng tạo, phát huy tối đa năng lực của từng cá nhân bằng sự yêu thương và lòng tận tụy của từng giảng viên, viên chức. Những tấm bằng tốt nghiệp đã được trao cho những con người xứng đáng, để tất cả cùng trở thành những công dân ưu tú của xã hội.

Thanh Tuyền

Đăng ký Tuyển sinh Trực tuyến