Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung – không chỉ là nơi chắp cánh ước mơ nghề nghiệp cho các bạn trẻ, mà còn là đối tác tin cậy cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp, trong đó có Rosa Alba Resort – khu nghỉ dưỡng 5 sao cao cấp và sang trọng bậc nhất hiện nay tại Phú Yên.

Rosa Alba Resort khu nghỉ dưỡng 5 sao cao cấp và sang trọng bậc nhất hiện nay tại Phú Yên

Trong nhiều năm hợp tác, MITC đã cung cấp cho Rosa Alba Resort nguồn nhân lực chất lượng cao. Nhiều sinh viên MITC đã có cơ hội thực tập tại Rosa Alba Resort và được giữ lại làm việc, góp phần vào sự thành công của doanh nghiệp. 

Ông Nguyễn Văn Phương – Giám đốc điều hành Rosa Alba Resort, chia sẻ: Rosa Alba Resort cam kết đồng hành cùng MITC trong các hoạt động đào tạo người học, hỗ trợ sinh viên đến thực hành, thực tập và ưu tiên tuyển dụng ngay sau khi tốt nghiệp. Chúng tôi hoàn toàn yên tâm khi tiếp nhận nhân sự đến từ MITC đến trải nghiệm thực tế, thực tập và tuyển dụng. Sinh viên MITC có được định hướng rõ ràng, ngoại hình tốt, có tinh thần học hỏi. Chúng tôi đánh giá cao năng lực chuyên môn, kỹ năng trả lời phỏng vấn và tinh thần cầu tiến của các bạn”.

Ông Nguyễn Văn Phương – Giám đốc điều hành Rosa Alba Resort, chia sẻ tại buổi phỏng vấn

Lời khẳng định này cho thấy sự tin tưởng tuyệt đối của Rosa Alba Resort vào chất lượng đào tạo của MITC. Với chương trình học chú trọng thực hành kết hợp đào tạo trực tiếp tại doanh nghiệp, đã giúp các bạn sinh viên MITC chủ động, giỏi việc, đáp ứng yêu cầu của các nhà tuyển dụng. Đồng thời, nó cũng thể hiện sự hợp tác chặt chẽ giữa MITC và doanh nghiệp, tạo điều kiện cho sinh viên MITC có cơ hội tiếp cận với thực tế, tích lũy kinh nghiệm và nâng cao khả năng cạnh tranh trong thị trường lao động.

Ông Nguyễn Văn Phương – Giám đốc điều hành Rosa Alba Resort, chia sẻ thêm: “Với quy mô cùng nhiều dự án mở rộng ngày càng lớn của Rosa Alba Resort, tôi nghĩ đây sẽ là một cơ hội tốt dành cho các bạn sinh viên MITC. Trong thời gian tới chúng tôi cũng mong muốn rằng các bạn sinh viên MITC sẽ trang bị đầy đủ những kỹ năng cần thiết nhất để trở thành nhân sự đồng hành cùng Rosa Alba Resort”.

Trải qua 46 năm hình thành và phát triển, MITC đã trở thành bệ phóng cho sự nghiệp tương lai của nhiều thế hệ sinh viên. Sự tin tưởng của Rosa Alba Resort vào MITC là bằng chứng cho sự nỗ lực không ngừng của MITC trong việc nâng cao chất lượng đào tạo cho thị trường lao động, đặc biệt là ngành Du lịch Phú Yên.

Thanh Huyền

Đăng ký Tuyển sinh Trực tuyến
Họ & Tên
Họ & Tên
Họ
Tên

Địa chỉ