Các câu lạc bộ sinh viên là môi trường học tập bổ ích, thân thiện, là nơi ươm mầm tài năng và rèn luyện kỹ năng cho sinh viên. 

Với mục đích tạo sân chơi hữu ích cho sinh viên MITC đồng thời nâng cao kiến thức chuyên môn và cơ hội hoàn thiện các kỹ năng mềm, Hội sinh viên trường thông báo tuyển thành viên tham các câu lạc bộ (CLB) sau:

1. CLB Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo

Đánh thức tinh thần làm chủ và sức sáng tạo của thành viên câu lạc bộ trong tất cả các lĩnh vực chuyên môn, chuyên ngành hoặc năng khiếu, điểm mạnh của thành viên.

Gắn kết cộng đồng cựu sinh viên MITC, sinh  viên có khát vọng khởi nghiệp, làm giàu, phụng sự xã hội. Tạo môi trường giao lưu trao đổi học tập lẫn nhau giữa các bạn sinh viên.

Tạo cơ hội để thành viên Câu lạc bộ tiếp cận với thực tiễn doanh nghiệp, tổ chức, đơn vị để có trải nghiệm, học hỏi thực hiện việc gọi đầu tư, thực hiện thành công những ý tưởng, sáng kiến  đề tài nghiên cứu, tạo nên những doanh nghiệp mới, tạo ra những giá trị mới phục vụ cho con người, xã hội.

Tạo nên “một hệ sinh thái khởi nghiệp” nơi ươm mầm sáng tạo, khởi nghiệp trong thế hệ trẻ MITC.

Xây dựng, trau dồi và sàng lọc tố chất, đạo đức, kĩ năng, thái độ của các thành viên câu lạc bộ.

Link đăng ký: https://forms.gle/w8rkeKuLnxBh8Mrn9

2. CLB Thể thao

Không chỉ dành riêng cho sinh viên mà các hoạt động thể dục thể thao luôn được mọi người yêu thích, là một sinh viên, chắc hẳn trong lòng mọi nguời đều có một nhiệt huyết và đam mê. CLB cũng như tất cả các bạn sinh viên yêu thích thể thao đều mong muốn có một sân chơi lành mạnh và đi đến quyết định cùng nhau thành lập câu lạc bộ thể thao cho sinh viên MITC.

Link đăng ký: https://forms.gle/JiW3etKHKF8UHQf1A

3. CLB Văn nghệ

Nơi giao lưu âm nhạc, nghệ thuật và đa dạng hóa các hoạt động văn nghệ nhằm kết nối những sinh viên có cùng sở thích va đam mê cùng nhau sinh hoạt và học tập, không gian để sinh viên có cơ hội thể hiện tài năng. Nơi giúp phát triển các kĩ năng mềm và kĩ năng sống cho sinh viên thông các hoạt động tổ chức các chương trình văn nghệ, các hoạt động từ thiện và ngoại khóa.

Link đăng ký: https://forms.gle/Z5DidCg4cvPQAptH9

4 CLB Tiếng Anh  

– Xây dựng môi trường tiếng Anh để sinh viên của MITC – những người học tiếng Anh và yêu thích tiếng Anh có thể sử dụng và thực hành những kỹ năng ngôn ngữ được học một cách tự nhiên và hiệu quả.
– Tổ chức sinh hoạt củng cố và cung cấp kiến thức, trau dồi kỹ năng tiếng Anh thông qua các hoạt động của câu lạc bộ.
– Tạo nơi giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm học tiếng Anh cho những người yêu thích, muốn rèn luyện các kỹ năng tiếng Anh trong giao tiếp.
– Xây dựng một địa chỉ tư vấn phương pháp học và rèn luyện tiếng Anh cho sinh viên trong trường và là nơi sinh viên trao đổi những nội dung liên quan đến tiếng Anh chuyên ngành của các lĩnh vực học tập nghiên cứu khác nhau.
– Tạo dựng một sân chơi lành mạnh, sôi nổi và bổ ích; thu hút đông đảo sinh viên tham gia; góp phần làm phong phú đời sống sinh hoạt tập thể cho sinh viên.

Link đăng ký: https://forms.gle/q654vJN7r1ZAszBm9

5. CLB Truyền thông

Bạn là một người năng động và muốn trải nghiệm cuộc đời học sinh thật ý nghĩa? Hãy đến với các CLB Truyền thông của Hội sinh viên MITC để trải nghiệm thêm nhiều điều thú vị, giao lưu kết bạn, rèn luyện những kỹ năng mới cũng như tham gia vào rất nhiều sự kiện có ý nghĩa. Đây chính là cơ hội để các bạn thể hiện hết niềm đam mê của bản thân cũng như học hỏi, trưởng thành về mọi mặt.

CLB Truyền thông cũng là một môi trường để giúp các bạn học sinh hoàn thiện và phát triển các kỹ năng mềm như: kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, làm việc nhóm… và có cơ hội được trải nghiệm, giao lưu, học hỏi lẫn nhau thông qua các sự kiện, chương trình lớn nhỏ. CLB Truyền thông đã và đang khẳng định được vị trí cũng như sức hút không hề nhỏ của mình đối với các bạn học sinh bên cạnh sự hoạt đông sôi nổi của các CLB khác. Trong tương lai, thương hiệu của của CLB sẽ ngày càng phát triển và tạo ra nhiều hoạt động, chương trình thú vị, bổ ích hơn nữa cho các bạn học sinh sinh viên trong toàn trường.

Link đăng ký: https://forms.gle/2YGGRKo5HXNuvCMcA

Tham gia các câu lạc bộ, sinh viên sẽ có cơ hội trải nghiệm thực tế, trau dồi kiến thức, phát huy được những sở trường của bản thân, nâng cao các kỹ năng mềm cần thiết, kết nối và mở rộng các mối quan hệ.

Nếu bạn là người năng động, sáng tạo, có đam mê, nhiệt huyết với các hoạt động tập thể và yêu thích các hoạt động đội nhóm, đừng chần chừ, hãy nhanh tay bấm vào link đăng ký để bắt lấy tấm vé trở thành một thành viên của câu lạc bộ mà bạn yêu thích.

Mọi chi tiết xin liên hệ:  

Hội sinh viên trường Cao đẳng Công Thương miền Trung. 

Số điện thoại: 0855444977 (Thầy Vũ Đình Thái – Chủ tịch Hội sinh viên trường)

Email: vudinhthaitic@gmail.com