Sáng ngày mai – 16/4/2022 – vào lúc 8h00 sẽ diễn ra buổi toạ đàm trao đổi kinh nghiệm và tư vấn đối với hoạt động chuyển đổi số trong giáo dục nghề nghiệp với tập thể giáo viên Cao đẳng Công Thương miền Trung tại hội trường B2, cơ sở 2 và Zoom.
      Chuyên gia quốc tế được mời đến để chia sẻ và tư vấn trong hội thảo là ông Guillaume Huet – giám đốc Quan hệ đối tác và Tăng trưởng từ GoImpact Capital Partners – với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, dữ liệu, chuyển đổi số và giáo dục. Ông Guillaume hỗ trợ nhà trường trong khuôn khổ chương trình tình nguyện viên của #UnitedNations, là một hoạt động nâng cao chất lượng môi trường giảng dạy, tiến tới tích hợp #17SDGs vào hoạt động đào tạo của nhà trường. Chuyên gia đang làm việc trong lĩnh vực giáo dục với đam mê và kỳ vọng hỗ trợ tăng trưởng xanh và phát triển bền vững cho các quốc gia khu vực châu Á.
     Buổi hội thảo sẽ được tổ chức theo hình thức hybrid để đảm bảo an toàn và tính linh hoạt cho tất cả khách mời tham dự. Thông tin chính thức về kết quả tọa đàm sẽ được tổng hợp và giới thiệu trên trang chính của MITC bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh.
Thu Nhuần