Ngày 12/9/2024, tại hội trường B2, Cơ sở 2, Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung phối hợp cùng trường THPT Nguyễn Huệ tỉnh Phú Yên tổ chức hoạt động trải nghiệm – hướng nghiệp cho học sinh khối lớp 11 năm học 2024-2025. Với chủ đề “Hoàn thiện bản thân,” chương trình mang đến cơ hội để các em học sinh tìm hiểu và phát triển các kỹ năng cần thiết trong cả học tập lẫn cuộc sống.

Toàn cảnh chương trình Hoạt động trải nghiệm – Hướng nghiệp “Hoàn thiện bản thân” dành cho học sinh THPT Nguyễn Huệ tỉnh Phú Yên

Chương trình được dẫn dắt bởi phần chia sẻ của TS. Võ Thị Mỹ Nga – Giám đốc Trung tâm Tuyển sinhQuan hệ doanh nghiệp, các nội dung tập trung tìm hiểu nội dung và cách phấn đấu hoàn thiện bản thân. Qua đó, các em học sinh sẽ được định hướng rõ ràng hơn về các mục tiêu cá nhân, đồng thời xây dựng kế hoạch phát triển toàn diện. Thông qua hoạt động, học sinh khối 11 của trường THPT Nguyễn Huệ sẽ nhận thức sâu sắc hơn về sự cần thiết của việc hoàn thiện bản thân, không chỉ dừng lại ở kiến thức mà còn là sự phát triển kỹ năng và ý thức trách nhiệm xã hội. Đây cũng là cơ hội quý báu để các em tự khám phá bản thân, chuẩn bị cho hành trình học tập và nghề nghiệp trong tương lai.

TS. Võ Thị Mỹ Nga – Giám đốc Trung tâm Tuyển sinhQuan hệ doanh nghiệp, chia sẻ tại chương trình

Hoạt động trải nghiệm – hướng nghiệp “Hoàn thiện bản thân” không chỉ thúc đẩy sự phát triển toàn diện của học sinh mà còn thắt chặt mối quan hệ hợp tác giữa Trường Cao đẳng ng Thương miền Trung và Trường THPT Nguyễn Huệ. Chương trình hứa hẹn sẽ mang lại những giá trị thiết thực, tạo điều kiện cho các em tiếp cận thông tin và định hướng nghề nghiệp một cách hiệu quả hơn, đồng thời góp phần xây dựng nền tảng vững chắc cho sự phát triển cá nhân và sự nghiệp sau này

Một số hình ảnh khác trong chương trình:

Đăng ký Tuyển sinh Trực tuyến
Họ & Tên