Sáng ngày 5/9 hòa chung không khí hân hoan khai giảng đón chào năm học mới trên khắp cả nước, Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung long trọng tổ chức Lễ Khai giảng hệ văn hóa GDTX cấp THPT năm học 2023 – 2024 trong không khí phấn khởi, tự hào và tràn ngập niềm hy vọng.

Toàn cảnh Lễ khai giảng hệ văn hóa GDTX cấp THPT năm học 2023 – 2024

Chương trình nhận được sự quan tâm tham dự của Ban giám hiệu Nhà Trường, Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên, Lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm, các cán bộ, giảng viên Nhà trường, Quý bậc phụ huynh và gần 500 học sinh hệ văn hóa GDTX cấp THPT thuộc khoa Giáo dục phổ thông.

Nghi thức chào cờ và đón học sinh lớp 10 được diễn ra trong không khí trang nghiêm

Với niềm tự hào và tràn đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ, nghi thức chào cờ và đón học sinh đầu được diễn ra trong không khí trang nghiêm đã thực sự tạo nên ý nghĩa thiêng liêng, tại buổi lễ khai giảng đầu năm học mới.

ThS. Nguyễn Văn Đức – Phó Hiệu trưởng Nhà trường – Phát biểu tại Lễ khai giảng

Tại buổi lễ, Ths. Nguyễn Văn Đức – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu chúc mừng ghi nhận những thành tích và sự cố gắng, nỗ lực của thầy cô và học sinh khoa Giáo dục Phổ Thông. Trong không khí trang nghiêm và xúc động, thầy dặn dò các em những điều quan trọng, gồm trau dồi trí tuệ và sức khỏe, nâng cao khả năng ngoại ngữ trong chuyên môn lẫn giao tiếp; sống đẹp, đề cao sự tử tế, lòng biết ơn, tích cực trong các hoạt động xã hội. Theo thầy, đây là những kỹ năng rất quan trọng trong quá trình làm việc của các em trong tương lai.

ThS. Nguyễn Văn Đức – Phó Hiệu trưởng Nhà trường – Thực hiện nghi thức đánh trống khai giảng chúc mừng năm học mới

Chương trình tiếp tục với nghi thức “đánh trống khai giảng”, một nghi thức quan trọng không thể thiếu trong ngày khai giảng năm học mới. Tiếng trống có ý nghĩa như tiếp thêm một nguồn năng lượng dồi dào mới cho các thầy cô, các em học sinh bước vào năm học mới với tinh thần học tập và kết quả đạt được cao nhất. Và cũng từ đây, tiếng trống trường nâng cánh cho bao khát vọng bay cao đến những khung trời mơ ước.

Cô Nguyễn Thị Kim Ánh – Đại diện Phụ huynh học sinh – Phát biểu tại Lễ khai giảng

Bạn Nguyễn Thị Anh Dương – Lớp 11C3 hệ văn hóa GDTX – Phát biểu và cùng đọc khẩu lệnh Quyết tâm trong Lễ khai giảng

Lễ khai giảng đã khép lại trong không khí vui tươi, phấn khởi, trang trọng với nhiều điểm nhấn đặc biệt và cảm xúc. Tại buổi lễ 13 suất quà và balo đã được trao cho 13 học sinh có tinh thần vượt khó học tập, tạo thêm nhiều động lực để các em tiếp tục cố gắng trong năm học mới.

Các suất quà đã được trao cho 13 học sinh có tinh thần vượt khó học tập tại buổi Lễ

Với nhiệt huyết của tập thể giáo viên của Nhà trường cùng với sự nỗ lực, cố gắng rèn luyện học tập của học viên, sinh viên, Khoa Giáo dục Phổ Thông, Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2023 – 2024 với kết quả tốt đẹp nhất, góp phần khẳng định vị thế của một cơ sở giáo dục có uy tín trên cả nước.

Thanh Huyền

Một số hình ảnh khác trong buổi Lễ

Đăng ký Tuyển sinh Trực tuyến
Họ & Tên
Họ & Tên
Họ
Tên

Địa chỉ