Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao về tuyển dụng và nhân sự trong thị trường lao động hiện nay, vào ngày 20 tháng 11 năm 2022 tại Hội trường B2, cơ sở 2, Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung đã chính thức ra mắt và đưa sàn việc làm MITC đi vào hoạt động. Đây là một nền tảng công nghệ tiên tiến và đầy đủ tính năng, cho phép người lao động có thể tìm kiếm việc làm, tự động tạo CV, tương tác với các nhà tuyển dụng và các doanh nghiệp.

Giao diện chính của Sàn việc làm MITC tích hợp Công nghệ AI trong hỗ trợ tư vấn tuyển dụng

Sau gần 1 năm hoạt động, sàn việc làm MITC đã cho thấy sự hiệu quả trong việc kết nối giữa người tuyển dụng và nhân sự trong thị trường lao động cũng như đối với HSSV MITC sau khi tốt nghiệp ra trường. Bên cạnh đó, để nâng cao sự chuyên nghiệp, dễ dàng tương tác hơn cho người dùng, sàn việc làm MITC đã chính thức áp dụng công nghệ AI tiên tiến nhất hiện nay. Đây là công nghệ được quan tâm phát triển và ứng dụng bậc nhất trong rất nhiều lĩnh vực như nhận dạng khuôn mặt, xử lý giọng nói, dịch thuật,… và bùng nổ hơn khi trí tuệ nhân tạo (AI) đã xuất hiện chính thức trên “sàn việc làm MITC”.

Giao diện việc làm nổi bật trên Sàn việc làm MITC hỗ trợ tối đa cho nhân sự tìm kiếm việc làm

Sự ra đời của AI đã và đang tạo ra nhiều đột phá trong các quy trình tuyển dụng mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp trong hành trình tìm kiếm nhân sự. Bài toán tuyển dụng nhân sự luôn là vấn đề trăn trở với các doanh nghiệp hiện nay. Trước thực trạng doanh nghiệp gặp khó khăn với bài toán nhân sự, AI được dự đoán sẽ là trợ thủ đắc lực trong tuyển dụng. Với công nghệ hiện đại có thể giúp cắt giảm chi phí cũng như hạn chế tối đa các lỗ hổng trong quá trình tuyển dụng.

Tiềm năng của công nghệ AI sẽ giảm bớt gánh nặng của phòng hành chính – nhân sự. Bằng cách sàng lọc các tệp dữ liệu khổng lồ, quét CV nhanh chóng, lựa chọn hồ sơ phù hợp cho từng vị trí việc làm… Giúp các doanh nghiệp có thể tăng tốc quá trình tuyển dụng mà vẫn đem lại hiệu quả cao. Việc tích hợp công nghệ AI trên sàn việc làm là điểm sáng trong thị trường tuyển dụng góp phần tăng sức nóng cho cuộc đua săn nhân tài.

Đăng ký Tuyển sinh Trực tuyến
Họ & Tên