Được thụ hưởng từ cơ chế chính sách học phí, cũng như khẳng định chất lượng đào tạo các ngành nghề. Nguồn nhân lực các ngành nghề đặc thù đang được thị trường đón nhận. Điều đặc biệt ở mùa tuyển sinh 2024 bất ngờ lộ diện trường cao đẳng có ngành học miễn 100% học phí hứa hẹn nhiều sức hấp dẫn cho người học.

Công nghệ kỹ thuật địa chất là một trong những ngành kỹ thuật ứng dụng khoa học để giải quyết các vấn đề liên quan đến công trình kỹ thuật và sản xuất, đặc biệt là trong lĩnh vực khai thác khoáng sản và dầu khí. Ngành này đảm nhận vai trò quan trọng trong việc xác định các yếu tố địa chất ảnh hưởng đến thiết kế, thi công, vận hành và duy trì các công trình. Đặc biệt đây còn là ngành khoa học nghiên cứu đa dạng các vấn đề về Trái đất, nhằm phục vụ phát triển bền vững cơ sở hạ tầng, tìm kiếm, khai thác hợp lý các tài nguyên thiên nhiên.Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung (MITC) với tiền thân là Trường Trung học chuyên nghiệp Địa chất 2, nơi khởi nguồn đào tạo địa chất, với 45 năm hình thành và phát triển nhà trường đã đào tạo rất nhiều kỹ sư, nhân viên địa chất phục vụ cho sự phát triển của đất nước. Với chính sách miễn 100% học phí, đây là ngành học có nhiều triển vọng để bạn có thể lựa chọn.

Nơi khởi nguồn đào tạo địa chất, với 45 năm hình thành và phát triển nhà trường đã đào tạo rất nhiều kỹ sư trong ngành địa chất

Công nghệ Kỹ thuật Địa chất ngành học miễn 100% học phí

Ngoài chính sách miễn 100% học phí với ngành học Công nghệ Kỹ thuật địa chất, trường Cao đẳng Công Thương miền Trung còn có chính sách giảm 70% học phí với các ngành học: Cắt gọt kim loại, Hàn, Công nghệ kỹ thuật hóa học, Điện công nghiệp, Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí, Hướng dẫn viên du lịch, Công nghệ kỹ thuật cơ khí, Chế biến món ăn, Công nghệ kỹ thuật Ô tô. Cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn dành riêng cho Thí sinh lựa chọn Trường Cao đẳng Miền Trung:
– Thời gian học ngắn, tiết kiệm chi phí
– Ký cam kết đảm bảo 100% có việc làm
– Cơ sở vật chất hiện đại.
Và nhiều chính sách học bổng khi thí sinh đăng ký nhập học sớm:

MITC là sự lựa chọn hoàn hảo cho mùa tuyển sinh 2024 !

Có thể nói, học sinh, sinh viên đăng ký chọn học nghề các nhóm ngành của MITC có rất nhiều lợi thế, đặc biệt là cơ hội thực học, thực hành, trải nghiệm được gắn với hoạt động trải nghiệm thực tế tại các doanh nghiệp lớn, các tập đoàn lớn tại Việt Nam. Với thời lượng học lý thuyết 30% và thực hành 70%, học sinh, sinh viên trường Cao đẳng Công Thương miền Trung sẽ có cơ hội việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Đây là một sự lựa chọn hoàn hảo trong mùa tuyển sinh 2024

Đăng ký Tuyển sinh Trực tuyến
Họ & Tên