Sinh viên: Nguyễn Bình Phương Nga
UV BCH Hội Sinh viên trường cao đẳng Công Thương miền Trung
—————————-——————————

☘️Nhắc đến Kế toán chúng ta sẽ nghĩ đến những cô gái khô khan và những con số. Nhưng Nguyễn Bình Phương Nga – một cô gái dễ thương với học lực giỏi, hoạt bát và năng động. Nga chính là một trong số các sinh viên đạt Danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp tỉnh năm học 2018-2019. Kết quả học tập toàn khóa đáng ngưỡng mộ: XUẤT SẮC TOÀN DIỆN nữa nhé các bạn!

☘️Về đạo đức,điểm rèn luyện bạn đạt là 100/100, thực hiện đúng nội quy của trường,quy định của địa phương và cộng đồng. Nga từng là UV BCH hội sinh viên trường nhiệm kỳ 2018-2020. Trong quá trình học tập và rèn luyện, Nga tham gia nhiều chương trình tình nguyện vì cộng đồng, các cuộc thi nghiên cứu khoa học, ý tưởng khởi nghiệp các cấp.

☘️Bạn tốt nghiệp ra trường với tấm bằng Xuất sắc.Bạn tham gia nhiều hoạt động Đoàn, Hội, CLB, bạn cho rằng: “ bận hay không là ở mình và bạn cũng muốn chia sẻ cách học cho các bạn sinh viên để sắp xếp tốt hơn cho công việc và học hành”. Với tính cách vui vẻ, hoạt bát, luôn giúp đỡ mọi người trong học tập và công việc, đó cũng chính là lý do Nga luôn được bạn bè, thầy cô yêu mến, và là tấm gương cho đàn em noi theo. Trong quá trình học tập và rèn luyện Nga liên tiếp nhận được giấy khen thưởng của Đoàn trường, Hội sinh viên trường trong nhiều năm liền.

?Nguyễn Bình Phương Nga là tấm gương học tập và rèn luyện cho các bạn sinh viên của MITC.Đất nước đang cần những người như bạn để xây dựng một nước Việt Nam giàu mạnh và phát triển.

<Đình Thái>