Trong giai đoạn đại dịch Covid-19 gây ảnh hưởng đến việc di chuyển và tụ họp của cả thế giới, việc học trực tuyến là một lựa chọn hợp lý và hiệu quả. Hiện đang có rất nhiều khóa học miễn phí trực tuyến được công bố nhưng thường chỉ miễn phí nội dung học, không miễn phí cấp chứng chỉ.

Cao đẳng Công Thương miền Trung là một trong số ít các trường Cao đẳng ở khu vực miền Trung có triển khai hợp tác cùng nền tảng đào tạo trực tuyến Coursera mở các lớp học miễn phí cấp chứng chỉ của các đại học danh tiếng trên thế giới từ ngày 12 tháng 6. Các khóa học bao gồm nhiều lĩnh vực: Toán và Logic,Khoa học máy tính, Khoa học dữ liệu, Kinh doanh, Phát triển cá nhân, Ngoại ngữ, Khoa học xã hội… Nhà trường hiện đang triển khai mở rộng chương trình cho tất cả các cá nhân có nhu cầu.

MITC Coursera freecert

Bảng điều khiển của trường Cao đẳng Công Thương miền Trung trên Coursera

Danh mục các khóa học được cấp chứng chỉ miễn phí của MITC gồm: danh mục.

Các bước đăng ký tài khoản để được cấp chứng chỉ miễn phí:

1. Đăng ký tài khoản trên trang www.coursera.org bằng email cá nhân.
  2. Gửi email hoặc nhắn tin cho Trung tâm Đào tạo và Hợp tác quốc tế để được cấp quyền miễn phí chứng chỉ. Liên hệ: nhuannguyen@mitc.edu.vn; Zalo: 090.808.2418
  3. Mở email cá nhân và nhấn vào đường dẫn do Coursera gửi đến để kích hoạt chế độ miễn phí chứng chỉ.
  4. Đăng ký khóa học, bắt đầu học và nhận chứng chỉ.

Vui lòng liên hệ Trung tâm Đào tạo và Hợp tác quốc tế (02573.668.666) để được hướng dẫn chi tiết hơn.