Trước tình hình dịch COVID-19 đang diễn biến hết sức phức tạp, khó lường, đã bùng phát và lây lan nhanh ở nhiều địa phương, đặc biệt là trong công nhân lao động. 

          Thực hiện chỉ đạo của Bộ Chính trị, Ban Bí thư, Thủ tướng Chính phủ về chiến lược mua vaccine và huy động mọi nguồn lực trong xã hội để người dân có thể tiếp cận vaccine phòng COVID-19 nhanh nhất; Hưởng ứng lời kêu gọi của Chủ tịch nước, UNTW Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam; Ngày 26/5, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Quyết định 779/QĐ-TTg thành lập Quỹ vắc xin phòng Covid-19.
Phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái của của trường Cao đẳng Công Thương miền Trung cùng chung tay góp sức, ủng hộ vật chất và tinh thần để hỗ trợ cho công tác phòng, chống dịch Covid-19. Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu trường Cao đẳng Công Thương miền Trung kêu gọi toàn thể CBVC, người lao động và HSSV toàn trường, trên tinh thần tự nguyện, tùy theo khả năng của mình cùng chung tay đóng góp ủng hộ chương trình “Quỹ vaccine phòng chống Covid-19”