Hiện nay, dịch Covid-19 đang diễn biến ngày càng phức tạp trên cả nước nói chung và tỉnh Phú Yên nói riêng.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Chính Phủ, Tỉnh, Thành phố và các tổ chức đoàn thể. Với phương châm đồng hành, chung tay đẩy lùi đại dịch – Nhà MITC đã quyên góp gần 70 triệu đồng cho Quỹ tiêm phòng Vaccine Quốc gia và mua nhu yếu phẩm hỗ trợ cho các khu cách ly tập trung, phong tỏa.

Mọi sự ủng hộ, đóng góp của tổ chức, cá nhân, Nhà trường đều công khai lên website và chuyển kịp thời đến các đơn vị tuyến đầu phòng, chống dịch tại Tuy Hòa và các Huyện/Thị có số lượng ca nhiễm cao.

Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung trân trọng cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ của  đội ngũ CBVC – HSSV, cựu sinh viên, các cá nhân, tổ chức, các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh.