MITC đồng hành cùng tân sinh viên K44 vào ngày nhập học 10-8.

Vào ngày 10/8 này, trường Cao đẳng Công Thương miền Trung sẽ chính thức mở cổng online để các thí sinh đăng ký nhập học, năm học mới 2021-2022.

Trong thời điểm dịch bệnh đang bùng phát, đời sống kinh tế người dân gặp nhiều khó khăn, để đồng hành cùng các bạn tân sinh viên, Ban Tuyển Sinh MITC đã quyết định sẽ chỉ thu khoảng 50% lệ phí theo quy định, số còn lại khi vào năm học các bạn sẽ đóng sau. Hi vọng điều này sẽ góp phần làm giảm bớt áp lực tài chính cho gia đình các bạn, giúp các bạn tự tin, thoải mái hơn khi bước vào năm học mới.

QUY TRÌNH NHẬP HỌC TRỰC TUYẾN

Bước 1: Bạn đã được Cán bộ tư vấn gửi Giấy báo nhập học qua zalo/facebook chưa?
Nếu chưa nhận được giấy báo, hãy vào link https://forms.gle/6UoFG2uZTp3HGTWK9
Hoặc liên hệ số điện thoại: 086.929.1168 để được hướng dẫn cụ thể.

Bước 2: Bạn nộp các khoản tạm thu qua số tài khoản của Nhà trường (theo con số tạm thu mà Cán bộ tư vấn đã hướng dẫn)
Tên Tài khoản: Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung Số Tài khoản: 040095202456 Tại Ngân hàng: Sacombank – CN Phú Yên
Ghi chú: Ghi rõ họ và tên, ngày tháng năm sinh, ngành học, số điện thoại liên hệ (Ví dụ: Nguyễn Văn A, 23/05/2003, CN ô tô, 0905533XXX Nội dung: Nhập học khóa 44.

Bước 3: Ngày hội Tân HSSV “MITC-er vững bước tiến vào Kỷ nguyên số” sẽ được tổ chức trực tuyến, vì vậy, các bạn vào trang fanpage của trường Cao đẳng Công Thương miền Trung (gõ tìm kiếm trên trang facebook cá nhân: mitc.edu.vn hoặc trường Cao đẳng Công Thương miền Trung) nhấn vào nút Like (page)/Thích (trang) để kịp thời cập nhật các thông tin mới nhất.
(Nhiều món quà vô cùng dễ thương và đáng yêu dành cho các fan cứng MITC vào ngày 10/8/2021)
Đặc biệt, MITC vẫn còn rất nhiều suất học bổng toàn phần cho các bạn sinh viên có điểm đầu vào cao, hiện tại đã có 3 bạn sinh viên nhận được học bổng này. Vì thế, hãy mau chóng tiếp tục nộp hồ sơ để hương ưu đãi siêu to khổng lồ này nhé!
Còn chờ gì nữa? Nhập học MITC thôi nào!
TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG MIỀN TRUNG – KHỞI ĐẦU GIẤC MƠ NGHỀ NGHIỆP