Sáng ngày 23/04, Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung phối hợp Phòng Giáo dục và Đào tạo TP. Tuy Hòa tổ chức tập huấn Chuyển đổi số và Trường, lớp học thông minh, năm học 2024 – 2025 cho các trường phổ thông trên địa bàn TP Tuy Hòa.

Toàn cảnh chương trình tập huấn Chuyển đổi số và Trường, lớp học thông minh, năm học 2024-2025

Tham dự chương trình về phía trường Cao đẳng Công Thương miền Trung có TS. Nguyễn Thị Kim Ngọc – Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng. TS Nguyễn Trung Hòa – Chuyên gia chuyển đổi số và ứng dụng công nghệ AI. Về phía Phòng Giáo dục và Đào tạo có đại diện lãnh đạo và các chuyên viên cùng đại diện giáo viên đến từ các trường Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn.

TS. Nguyễn Thị Kim Ngọc – Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng – Phát biểu khai mạc chương trình tập huấn

Chương trình tập huấn với ý nghĩa triển khai và quán triệt các nội dung, nhiệm vụ trọng tâm về công tác chuyển đổi số và phát triển Trường, lớp học thông minh năm học 2024-2025. Tập huấn, nâng cao nhận thức, kiến thức và kỹ năng cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên về chuyển đổi số và phát triển Trường, lớp học thông minh.

Buổi tập huấn được chia sẻ chính bởi TS Nguyễn Trung Hòa – Chuyên gia chuyển đổi số và ứng dụng công nghệ AI, Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung. Tập huấn thu hút với các nội dung công tác chuyển đổi số trong công tác chuyên môn và công tác quản lý tại cấp Phòng, Trường cơ sở, định hướng việc phát triển lớp, trường học thông minh, tư vấn và đề xuất các giải pháp cần thực hiện hiện trong công tác chuyển đổi số và phát triển lớp, trường học thông minh. Ứng dụng công nghệ thúc đẩy hoạt động chuyển đổi số và thông minh hóa trong trường học.

TS Nguyễn Trung Hòa – Chuyên gia chuyển đổi số và ứng dụng công nghệ AI, Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung – Chia sẻ tại chương trình

Đây là những nội dung tập huấn vô cùng thiết thực, hiệu quả, đáp ứng được yêu cầu chuyển đổi số và phát triển Trường, lớp học thông minh tại các đơn vị cơ sở. Phát huy năng lực sáng tạo của đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên  về thực hiện chuyển đổi số và xây dựng trường, lớp học thông minh trong đơn vị.

tuyen sinh trung cap 2024

Đăng ký Tuyển sinh Trực tuyến