Hòa chung niềm vui hân hoan, phấn khởi của tuổi trẻ cả nước đang sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2017) và chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Phú Yên lần thứ IX, nhiệm kỳ 2017-2022. Đoàn Trường CĐCN Tuy Hòa đã tiến hành Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ 28, nhiệm kỳ 2017-2019, diễn ra trong 02 ngày, từ ngày 19 đến ngày 20/5/2017 với 2 phiên Đại hội.
Qua 02 ngày làm việc tích cực, sôi nổi, khẩn trương với tinh thần dân chủ, nghiêm túc và trách nhiệm, Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường CĐCN Tuy Hòa (nay là trường Cao đẳng Công Thương miền Trung) lần thứ 28, nhiệm kỳ 2017-2019 đã hoàn thành các nội dung chương trình đề ra.

1-tuoi-tre-truong-cao-dang-cong-nghiep-tuy-hoa-doan-ket-sang-tao-chu-dong-hoi-nhap

Đồng chí Phan Xuân Hạnh – Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh tham dự & phát biểu tại ĐH

Đại hội rất vinh dự được đón các đồng chí lãnh đạo Tỉnh đoàn, Đảng ủy – Ban giám hiệu nhà trường đến dự và chỉ đạo Đại hội; cùng sự có mặt của quí thầy cô là Lãnh đạo Công đoàn trường, Trưởng các Phòng, Khoa, Trung tâm và Bộ môn trực thuộc cùng 120 đại biểu chính thức của đại hội. Đặc biệt là sự có mặt của đại diện thường trực các huyện, thành đoàn và đoàn trực thuộc đã đến dự và cổ vũ cho đại hội. Đại hội đã nghe bài phát biểu chỉ đạo rất quan trọng và sâu sắc của TS. Trần Kim Quyên – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường CĐCN Tuy Hòa (nay là trường Cao đẳng Công Thương miền Trung) và đồng chí Phan Xuân Hạnh, Bí thư Tỉnh Đoàn.

2-tuoi-tre-truong-cao-dang-cong-nghiep-tuy-hoa-doan-ket-sang-tao-chu-dong-hoi-nhap

TS Trần Kim Quyên, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu Trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo ĐH

Đại hội đã thảo luận và nhất trí thông qua các văn kiện, đánh giá kết quả hoạt động của nhiệm kỳ 2014 – 2017, đề ra mục tiêu, phương hướng công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017 – 2019.
Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Đoàn trường khóa 28, nhiệm kỳ 2017-2019 gồm 15 đồng chí có đủ tiêu chuẩn, phẩm chất và năng lực và bầu cử 09 đoàn viên ưu tú là đại biểu chính thức dự đại hội đại biểu Tỉnh đoàn Phú Yên khóa 9, nhiệm kỳ 2017-2022.

Lãnh đạo Tỉnh Đoàn và lãnh đạo Đảng ủy Nhà trường tặng hoa chúc mừng

Ban Chấp hành Đoàn trường khóa mới – nhiệm kỳ 2017 – 2019

Tại Hội nghị lần thứ nhất, Ban Chấp hành Đoàn trường khóa 28 đã bầu Ban thường vụ, các chức danh Bí thư, Phó Bí thư, Ủy ban kiểm tra và Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra. Cụ thể: đ/c Nguyễn Hồng Hạnh đã trúng cử chức danh Bí thư Đoàn trường, đ/c Nguyễn Tấn Khả trúng cử chức danh Phó Bí thư kiêm Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra Đoàn trường; đ/c Lê Đăng Tú trúng cử chức danh Phó Bí thư Đoàn trường.
Nhân dịp này, Ban chấp hành Tỉnh đoàn Phú Yên đã tặng cờ “Đơn vị Xuất sắc công tác đoàn và phong trào thanh niên, Nhiệm kỳ 2014-2017” cho Tuổi trẻ Nhà trường; đồng thời tặng bằng khen cho 3 tập thể và 7 cá nhân đã có nhiều đóng góp xuất sắc trong nhiệm kỳ. Ban chấp hành Đoàn trường cũng trao tặng giấy khen cho 13 cá nhân và 4 tập thể vì các thành tích đạt được trong nhiệm kỳ 2014-2017.

Một số hình ảnh khác tại Đại hội:

4-tuoi-tre-truong-cao-dang-cong-nghiep-tuy-hoa-doan-ket-sang-tao-chu-dong-hoi-nhap

Đoàn chủ tịch điều hành Đại hội

5-tuoi-tre-truong-cao-dang-cong-nghiep-tuy-hoa-doan-ket-sang-tao-chu-dong-hoi-nhap

Đoàn Trường vinh dự nhận Cờ thi đua “Đơn vị xuất sắc công tác Đoàn & phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2014 – 2017”

6-tuoi-tre-truong-cao-dang-cong-nghiep-tuy-hoa-doan-ket-sang-tao-chu-dong-hoi-nhap

Các cá nhân & tập thể được khen thưởng

7-tuoi-tre-truong-cao-dang-cong-nghiep-tuy-hoa-doan-ket-sang-tao-chu-dong-hoi-nhap

Tặng quà lưu niệm các đồng chí trong Ban chấp hành cũ, nhiệm kỳ 2014 – 2017

TS Lê Xuân Thạch – Phó Trưởng Khoa Cơ khí, Nguyên Bí thư Đoàn Trường NK 2014 – 2017

(Ảnh Bích Tuyền, Văn Khang)