1. Thời gian học lại: Từ ngày 17/02/2020

– HSSV tập trung theo lịch học ban hành cho học kỳ 2 năm học 2019-2020. HSSV có thể xem lịch học điều chỉnh trên website các khoa, phòng Quản lý đào tạo.

– Cố vấn học tập các lớp tập trung HSSV theo lớp và thực hiện:

+ Nắm bắt tình hình HSSV sau thời gian nghỉ học.

+ Hướng dẫn cho HSSV các biện pháp phòng chống bệnh dịch nCov gây ra.

+ Thông báo lịch học học kỳ 2 (2019-2020) và thực hiện các yêu cầu khác thuộc chức năng, nhiệm vụ được giao.

Thời gian tập trung HSSV trong ngày 17/02/2020: theo lịch sinh hoạt lớp.

1. HSSV học tập cần lưu ý:

Thực hiện các biện pháp phòng chống dịch do nCov gây ra:

–  Thông báo ngay cho cố vấn học tập nếu có các biểu hiện, sốt, ho, khó thở để được hướng dẫn kiểm tra dịch bệnh kịp thời.

–   Thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bằng cách:

+  Xịt nước sát khuẩn rửa tay khi ra vào trường để phòng chống dịch bệnh (các bình xịt được đặt tại cổng trường, nhà xe và các dãy nhà học, xưởng thực hành).

+ Thường xuyên rửa tay bằng xà phòng để trách lây nhiễm dịch (các chai rửa tay được đặt trên các bồn rửa).

+ Đeo khẩu trang khi đi đến chỗ đông người hoặc khi tiếp xúc với người có triệu chứng bệnh. Hạn chế tối đa đến các điểm đông người nếu không thực sự cần thiết.

+ Khi ho, hắt hơi hãy che kín miệng và mũi bằng khăn giấy hoặc tay áo. Sau khi sử dụng khăn giấy bỏ vào thùng rác rồi rửa tay sạch sẽ.

+ Không khạc nhổ bừa bãi nơi công cộng. Tránh tiếp xúc gần với các động vật nuôi hoặc hoang dã.

Loader Loading...
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab