26/7 một cột mốc đáng nhớ, ngày các bạn cấp 3 nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT quốc gia, có người vui, có kẻ buồn. 12 năm đèn sách, đánh đổi bằng 1 kỳ thi mà nhiều người lầm tưởng là có thể chứng minh một đời người thành công hay không.

Thành công không bao giờ bỏ rơi người thất bại, nó chỉ đến lúc này hay lúc khác mà thôi. Vì thế đừng bao giờ từ bỏ, khi một cánh cửa khép lại sẽ có một cánh cửa khác mở ra, và đặc biệt hơn ngôi nhà MITC luôn rộng mở, chào đón các bạn để tiếp tục trao niềm tin và hy vọng để tiếp tục khát vọng và chiến thắng.

Nên nhớ rằng, Đại học không phải là con đường duy nhất cũng chẳng phải là con đường nhanh nhất dẫn đến thành công, nó chỉ là con đường dễ dàng hơn mà thôi. Vì thế, nếu không đi được trên con đường dễ dàng đó thì cũng đừng bao giờ từ bỏ, nếu từ bỏ, bạn sẽ mãi là một kẻ thất bại, vì thế hãy chứng minh bản thân mình bằng cách thành công trên một con đường gian nan hơn, thử thách hơn. Và nếu đã đã gặt hái thành công trên con đường khó khăn hơn thì chắc chắn những thành quả của bạn sẽ ngọt ngào hơn của những người khác.
Dưới đây là những phần quà mà các bạn sẽ được nhận khi đăng ký nhập học tại MITC.
  • Học bổng toàn khóa dành cho các sinh viên có điểm đầu vào trên 18 (dành cho những bạn nộp hồ sơ sớm)
  • 1 chuyến du lịch trải nghiệm để làm quen với môi trường và kết nối cùng những người bạn mới trong ngày hội Openday
  • Miễn phí ở kí túc xá cho toàn bộ tân sinh viên nhập học sớm.
  • Giảm 50% học phí cho sinh viên nữ học khối ngành kỹ thuật
  • Giảm 70% học phí cho học sinh sinh viên học 1 số ngành trọng điểm
  • Miễn phí toàn bộ học phí học trung cấp và THPT cho học sinh theo học chương trình song bằng (THPT + Trung cấp)
TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG MIỀN TRUNG – KHỞI ĐẦU GIẤC MƠ NGHỀ NGHIỆP