📊📊 Theo một số thống kê, cả nước hiện có hơn 740.000 cửa hàng ăn uống với 630.000 cửa hàng nhỏ, hơn 9.000 nhà hàng thức ăn nhanh, 25.000 nhà hàng cà phê, bar và hơn 90.000 nhà hàng 3-5 sao

💵💵 Mức lương tại các nhà hàng, khách sạn vượt trội hơn hẳn các ngành nghề khác:
– Quản lý khách sạn: 10 – 18 triệu đồng/tháng (Nhà hàng, khách sạn tầm trung) 2000 USD/tháng (Nhà hàng, khách sạn 3-5 sao)
– Bếp trưởng: 14 – 22 triệu đồng/tháng Chưa kể các khoản phí như hoa hồng, phụ cấp hậu hĩnh khác.
🏖🏖 Sự gia tăng liên tục các nhà hàng, cửa hàng ăn uống và các dịch vụ ăn uống để phục vụ cho nhu cầu thưởng thức ẩm thực là điều tất yếu. Ngành Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống đã trở thành một ngành nghề hấp dẫn của thời đại mới.
💥💥 Vậy nên, nếu bạn còn đang lăn tăn về nghề nghiệp và cảm thấy bản thân có:
📌 Đam mê ẩm thực
📌 Ham học hỏi, thích khám phá
📌 Năng động, sáng tạo, nhạy bén
📌 Yêu thich môi trường làm việc nhóm, không ngại áp lực
📌 Có khả năng giao tiếp tốt, thích quản lý, thuyết phục mọi người
🛎🛎 Còn chần chờ hãy ĐĂNG KÝ Ngành Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống tại trường Cao đẳng Công Thương miền Trung ngay nào!
Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung – Trường Cao đẳng chất lượng cao tại Việt Nam
💯💯 Đảm bảo 100% việc làm đầu ra cho sinh viên.

📞Tư vấn ngay: m.me/Mitc.Edu.vn
☎️Hotline: 0️⃣8️⃣6️⃣9️⃣2️⃣9️⃣1️⃣1️⃣6️⃣8️⃣