Tuyển sinh Cao đẳng ngành Thiết kế đồ họa – Khoa Tin học và Kinh tế – Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung

2021-04-07T06:13:28+07:0007/04/2021|TUYỂN SINH - HƯỚNG NGHIỆP|

Ngành Thiết kế đồ họa tại Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung đã và đang tạo dựng được thương hiệu với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên năng động, sáng tạo, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của  doanh nghiệp.

Với số liệu thống kê mới nhất của VAA (Hiệp hội quảng cáo):
  • Hiện có hơn 50 Công ty nước ngoài và hơn 3.000 Công ty ở Việt nam hoạt động trong lĩnh vực truyền thông và quảng cáo.
  • Rất nhiều Công ty, Tập đoàn lớn đang khan hiếm nhân sự trong lĩnh vực thiết kế đồ họa.
Từ nhu cầu thực tế đó, HSSV ngành thiết kế đồ họa sau khi ra trường thường dễ dàng tìm được công việc phù hợp bản thân với mức lương khởi điểm khá cao. Mức lương khởi điểm cuả sinh viên ngành thiết kế đồ họa thường từ 6-8 triệu đồng/tháng. Với người đã có kinh nghiệm thì mức lương thường trên 10 triệu đồng/tháng.
Nếu bạn có những tố chất sau thì ngành thiết kế đồ họa chính là con đường để bạn thỏa sức thể hiện bản thân đấy:
  • Bạn có đam mê đặc biệt với mỹ thuật
  • Bạn luôn cảm thấy hứng thú với màu sắc
  • Bạn muốn sáng tạo với những hình ảnh, hình khối để tạo những bố cục đặc sắc.
  • Bạn không thích gò bó mình trong một không gian hẹp như công sở, phòng làm việc.
Ngành thiết kế đồ họa đang dần trở nên quan trọng trong nền kinh tế cạnh tranh hiện nay. Bởi các doanh nghiệp cần phải dùng đến các kỹ sư thiết kế đồ họa để tạo ra các chiến lược quảng bá ấn tượng như:
  • Thiết kế Logo riêng để tạo dựng thương hiệu
  • Thiết kế Website với những hình ảnh quảng bá ấn tượng
  • Thiết kế tờ rơi để quảng cáo thương hiệu
  • Thiết kế Poster, Baner, Standee ….
Bạn đã sẵn sàng trở thành một MITCer – Một Designer trong tương lai chưa ? Vậy còn chờ đợi gì nữa, đăng ký ngay vào ngành THIẾT KẾ ĐỒ HỌA của Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung ngay thôi nào!!!
Nhật Tiến
TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG MIỀN TRUNG – KHỞI ĐẦU GIẤC MƠ NGHỀ NGHIỆP

Hãy chọn MXH & Chia sẻ bài viết!