Thực hiện chiến lược phát triển của Trường Cao đẳng Công Thương Miền Trung giai đoạn 2017 – 2022 & tầm nhìn đến 2035, nhà trường đã trang bị sử dụng phần mềm Bitrix24 phục vụ công tác quản lý công việc và truyền thông nội bộ.

Việc áp dụng các công cụ quản lý và đánh giá chất lượng luôn được nhà trường chú trọng đầu tư nhằm đạt hiệu quả công việc cao nhất. Dù trong cao điểm dịch Covid-19, từ đầu tháng 3/2020, MITC vẫn triển khai tổ chức các lượt tập huấn trực tuyến Bitrix24 cho cán bộ viên chức nhà trường. Căn cứ theo nhiệm vụ, chức năng của đơn vị, giao trách nhiệm cho các bộ phận, cá nhân liên quan áp dụng phần mềm Bitrix24 để tổ chức, triển khai, quản lý giám sát và đánh giá việc thực hiện tại đơn vị mình.

Bitrix24

Giao diện đăng nhập phần mềm Bitrix24

Bitrix24 là hệ thống với các công cụ quản lý truyền thông nội bộ, quản lý công việc và quản lý khách hàng có khả năng tùy biến cao, phù hợp với mọi loại hình tổ chức. Hệ thống quản lý công việc theo nhóm, hỗ trợ trao đổi tin nhắn, cuộc gọi video, lên kế hoạch công việc với tiến độ thiết lập. Bitrix24 có đầy đủ những tính năng nổi bật như công nghệ hiện đại, độ bảo mật cao, có tính ổn định, không giới hạn khả năng chịu tải cùng sự phát triển tính năng.

Giao diện màn hình chính của phần mềm Bitrix24

Các tính năng phổ biến nhất của Bitrix24 là cung cấp nhiều công cụ hữu ích và hiện đại giúp quản lý công việc chuyên nghiệp và năng suất hơn. Ưu điểm đầu tiên là khả năng giao tiếp nhóm, giúp các thành viên tương tác với nhau được nhanh chóng và dễ dàng, có thể liên tưởng như mạng xã hội facebook thu nhỏ trong hệ thống Bitrix24, ai cũng có thể đăng nội dung để tương tác với nhau. Chat nhóm và gọi điện video trực tiếp là một tính năng rất thú vị và tiện ích trong Bitrix24 giúp các thành viên nhóm có thể kết nối nhanh nhất. Các thành viên có thể trao đổi trực tiếp công việc, tham gia thảo luận hoặc hội thảo giúp tiết kiệm thời gian, nâng cao hiệu suất công việc. Ưu điểm lớn nữa của Bitrix24 là lập kế hoạch công việc và dự án hoàn hảo. Cho dù là dự án lớn hay nhỏ, Bitrix24 đều có thể tùy biến và áp dụng để lên kế hoạch công việc dễ dàng, giúp theo dõi tiến độ công việc tốt hơn, cấp quyền quản lí giữa các thành viên đảm bảo các bộ phận trong trường có thể làm việc độc lập tốt. Hệ thống quản lý tài liệu của Bitrix24 được bảo mật tốt và an toàn khi chia sẻ, cũng như việc đồng bộ với Bitrix24 Drive cũng giúp việc truy cập dễ dàng tại mọi địa điểm với bất kì thiết bị nào. Các quy trình ISO phiên bản 9001-2015 của nhà trường cũng được thiết kế trên phần mềm Bitrix24 để triển khai công việc đồng bộ trong toàn trường.

Bitrix24

Một số hình ảnh khác về phần mềm Bitrix24

Tại Việt Nam, con số đã vượt trên 3000 doanh nghiệp sử dụng Bitrix24 và có xu hướng tăng nhanh trong thời gian tới, khi cả nước đang hướng tới công nghiệp 4.0. Con số này là một minh chứng về chất lượng cũng như hiệu quả mà Bitrix mang lại trong hệ thống quản lý nội bộ. Và đó là lý do MITC lựa chọn sử dụng Bitrix với mong muốn tiếp cận công cụ quản lý phù hợp mang lại hiệu quả và chất lượng tối ưu trong công việc, hướng tới một môi trường quản lý hiện đại mà vẫn thân thiện gần gũi.

Bitrix24 chính thức được MITC đưa vào sử dụng trong toàn trường từ 15/5/2020.

Anh Thư