Là một phụ huynh, ai cũng mong muốn con em mình được học tập trong môi trường giáo dục chất lượng cao, nơi con có thể phát triển toàn diện, không chỉ về kiến thức chuyên môn mà còn về kỹ năng sống, tinh thần sáng tạo. Và khi lựa chọn trường Cao đẳng Công Thương miền Trung (MITC) cho con mình, tôi đã cảm nhận được niềm tự hào, hạnh phúc và tin tưởng.

MITC, một ngôi trường chất lượng cao trực thuộc Bộ Công Thương, đã ghi dấu ấn bằng bề dày lịch sử hơn 45 năm đào tạo đa ngành nghề, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho khu vực miền Trung – Tây Nguyên. Trường sở hữu đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết. Nhà trường không chỉ chú trọng kiến thức chuyên môn, mà còn đặc biệt quan tâm đến việc đào tạo kỹ năng mềm, kỹ năng thực hành, trang bị cho sinh viên những hành trang cần thiết để tự tin bước vào đời. Chương trình học, một sự kết hợp hài hòa giữa lý thuyết và thực hành, giúp sinh viên tiếp cận thực tế, rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp, chuẩn bị tốt cho công việc sau khi tốt nghiệp.

Phụ huynh bạn Dương Văn Khan – Lớp CĐ Đ45A vô cùng hãnh diện, tự hào chia sẻ tại chương trình tuyên dương khen thưởng HSSV xuất sắc năm 2024

“Đó là niềm tự hào vô cùng to lớn khi con tôi được học tập ở đây, niềm tự hào của tôi được nhân lên gấp bội khi con trai tôi, Dương Văn Khan – Lớp CĐ Đ45A được tham gia cuộc thi Robocon 2024. Việc con được lựa chọn tham gia cuộc thi này đã minh chứng cho sự trưởng thành của con trong quá trình học tập tại MITC. Con đã dành rất nhiều thời gian và công sức để tập trung vào việc thiết kế và chế tạo robot, chứng tỏ sự nỗ lực, tinh thần học hỏi và khả năng sáng tạo của con. Giờ đây sau 3 năm học con đã chứng minh cho gia đình thấy lựa chọn học tại trường Cao đẳng Công Thương miền Trung là lựa chọn đúng đắn và đầy triển vọng. Tôi cảm xin được gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm của quý thầy cô giáo, cùng Ban giám hiệu nhà trường.”

Phụ huynh, học sinh tiêu biểu xuất sắc chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Giám hiệu

MITC, hơn cả một ngôi trường, là nơi ươm mầm cho những thế hệ trẻ tài năng, với các chương trình khởi nghiệp, hỗ trợ học sinh, sinh viên khởi nghiệp, thu hút đông đảo học sinh, sinh viên tham gia. Với những thành tựu đạt được trong giáo dục đào tạo nghề nghiệp cùng những tiềm năng và thế mạnh của trường, MITC được lựa chọn là cơ sở đào tạo 7 ngành nghề trọng điểm, trong đó có 3 ngành theo chuẩn quốc tế, 1 nghề theo chuẩn Asean, 3 ngành chuẩn quốc gia. Bên cạnh đó, MITC còn có hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, với các phòng học, phòng thí nghiệm, xưởng thực hành đầy đủ trang thiết bị, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên học tập và rèn luyện.

Khi đưa con em mình đến với MITC, tôi hoàn toàn yên tâm về môi trường học tập, cơ sở vật chất và đội ngũ giáo viên tận tâm, chuyên nghiệp. Tôi tin tưởng rằng, MITC sẽ là nơi ươm mầm cho những thế hệ trẻ tài năng. Tôi tự hào, hạnh phúc và tin tưởng gửi gắm con em mình học tập, rèn luyện tại trường Cao đẳng Công Thương miền Trung.

Thanh Huyền

Đăng ký Tuyển sinh Trực tuyến
Họ & Tên
Họ & Tên
Họ
Tên

Địa chỉ