Sau vòng đấu bảng chung kết cuộc thi Sáng tạo robot Việt Nam 2024 đầy cảm xúc, PRO MITC chính thức đặt chân vào vòng loại trực tiếp 1/8 gặp đội SKH TECH của Đại học SPKT Hưng Yên.

SKH TECH đội màu đỏ và PRO MITC đội màu xanh đang thi đấu

Sau 3 phút thi đấu nghẹt thở và nỗ lực không ngừng, điểm số của 2 đội PRO MITC và SKH TECH liên tục tăng dần, tuy nhiên vì 1 số sơ suất nhỏ về kỹ thuật trong quá trình thi đấu nhiều khán giả tiếc nuối khi đội PRO MITC phải dừng chân lại hành trình của mình tại vòng 1/8 chung kết cuộc thi Robocon 2024.

Biểu hiện đầy tiếc nuối của thành viên đội PRO MITC khi robot tự động thả bóng chưa chính xác

Có thể thấy được trong suốt quá trình tham gia cuộc thi Sáng tạo robot Việt Nam 2024 Các bạn sinh viên, cùng các thầy chỉ đạo viên MITC đã nỗ lực không ngừng, tự tin thi đấu, thể hiện tinh thần đoàn kết, fair-play trong suốt hành trình của mình.

Dù kết quả không như mong đợi nhưng trong lòng của đông đảo khán giả, MITC cũng đã có 1 hành trình thi đấu đầy ấn tượng, đại diện cho sinh viên khu vực miền trung vươn ra đấu trường toàn quốc. Cuộc thi Sáng tạo robot Việt Nam 2024 là 1 trong những sân chơi bổ ích, tiếp lửa cho các tài năng đam mê sáng tạo và công nghệ. Hy vọng rằng các ở mùa mùa giải Robocon kế tiếp sẽ là cơ hội để các bạn sinh viên MITC tỏa sáng và giành được nhiều kết quả như mong đợi.

Thanh Huyền

Đăng ký Tuyển sinh Trực tuyến
Họ & Tên
Họ & Tên
Họ
Tên

Địa chỉ