Sáng ngày 02/7 tại Hội trường B2, cơ sở 2, trường Cao đẳng Công Thương miền Trung phối hợp với Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Phú Yên tổ chức Khai giảng lớp Đào tạo, bồi dưỡng Ứng dụng AI trong quá trình tổ chức đào tạo và giảng dạy nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng về công nghệ trí tuệ nhân tạo AI và ứng dụng AI vào các hoạt động dạy học, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo trong các cơ sở GDNN trên địa bàn tỉnh Phú Yên.

Toàn cảnh chương trình khai mạc Lớp đào tạo, bồi dưỡng “Ứng dụng AI tròng quá trình tổ chức đào tạo và giảng dạy”

Tham dự chương trình có Ông Huỳnh Dũng -Trưởng phòng dạy nghề, Sở Lao động – Thương Binh và Xã Hội; TS. Nguyễn Hữu Hợp – Trưởng khoa Sư phạm kỹ thuật, ĐH Sư phạm kỹ thuật Hưng Yên. Về phía trường Cao đẳng Công Thương miền Trung có ThS. Nguyễn Văn Đức – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Thị Kim Ngọc – Phó Hiệu trưởng Nhà trường;  TS. Trần Thị Nguyệt Cầm – Trưởng phòng Quản lý đào tạo. Cùng các giảng viên trường Cao đẳng Công Thương miền Trung và cán bộ làm công tác quản lý đào tạo, các nhà giáo tại các cơ sở Giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh Phú Yên.

ThS. Nguyễn Văn Đức – Phó Bí thư Đảng Ủy, Phó Hiệu trưởng – Phát biểu tại Lớp đào tạo, bồi dưỡng

Phát biểu khai mạc, ThS. Nguyễn Văn Đức – Phó Bí thư Đảng Ủy, Phó Hiệu trưởng gửi lời cảm ơn chân thành đến Sở Lao động – Thương Binh và Xã Hội tỉnh Phú Yên đã luôn quan tâm lựa chọn Nhà trường là đơn vị đồng hành tổ chức lớp bồi dưỡng “Ứng dụng AI trong quá trình tổ chức đào tạo và giảng dạy”. Qua đó ThS. Nguyễn Văn Đức cũng gửi lời cảm ơn đến phía trường ĐH Sư phạm kỹ thuật Hưng Yên đã luôn có sự cộng tác, hỗ trợ cho nhà trường trong nhiều chương trình, giúp cho đội ngũ quý thầy cô giáo của nhà trường nói riêng và toàn tỉnh nói chung nâng cao kiến thức, kỹ năng về AI và ứng dụng AI vào các hoạt động dạy học, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo trong các cơ sở GDNN trên địa bàn tỉnh Phú Yên.

Ông Huỳnh Dũng -Trưởng phòng dạy nghề, Sở Lao động – Thương Binh và Xã Hội – Phát biểu tại chương trình

Phát biểu tại chương trình, ông Huỳnh Dũng -Trưởng phòng dạy nghề, Sở Lao động – Thương Binh và Xã Hội đã nhấn mạnh Trí tuệ nhân tạo (AI) là một trong những công nghệ đột phá nhất của Cách mạng công nghiệp 4.0, có tiềm năng to lớn trong việc thay đổi cách thức tổ chức và thực hiện các hoạt động đào tạo cũng như giảng dạy. Ông Huỳnh Dũng mong muốn thông qua lớp học sẽ góp phần nâng cao năng lực cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, giảng viên trong việc ứng dụng AI vào tổ chức quá trình đào tạo và giảng dạy, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo trong các cơ sở GDNN của tỉnh nhà.

TS. Nguyễn Hữu Hợp – Trưởng khoa Sư phạm kỹ thuật, ĐH Sư phạm kỹ thuật Hưng Yên – Chia sẻ tại Lớp đào tạo, bồi dưỡng

Một số hình ảnh tại Lớp đào tạo, bồi dưỡng “Ứng dụng AI trong quá trình tổ chức đào tạo và giảng dạy

Trong 5 ngày từ ngày 02 đến 06/7, học viên của lớp sẽ được bồi dưỡng kiến thức về công nghệ trí tuệ nhân tạo AI, cập nhật những tiến bộ nhất về AI từ đó vận dụng vào quá trình tổ chức đào tạo và giảng dạy với nhiều kỹ năng như: ứng dụng AI Chatbot vào giảng dạy, thiết kế các đánh giá dựa trên các ứng dụng, thiết kế video bài giảng hiện đại… phù hợp với yêu cầu của xã hội nhằm đạt chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức chuyên ngành giáo dục nghề nghiệp thông qua các tham luận đến từ các chuyên gia đầu ngành.

Thanh Huyền

Đăng ký Tuyển sinh Trực tuyến
Họ & Tên
Họ & Tên
Họ
Tên

Địa chỉ