Giữa muôn vàn lựa chọn sau khi tốt nghiệp THCS, phụ huynh luôn trăn trở về con đường học tập phù hợp nhất cho con em mình. Trong bối cảnh xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu về nhân lực chất lượng cao ngày càng gia tăng, việc lựa chọn một ngôi trường uy tín, chất lượng đào tạo tốt là điều vô cùng cần thiết. Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung (CĐCTMT) tự hào là một trong những địa chỉ uy tín, cam kết mang đến cho học sinh môi trường học tập lý tưởng, góp phần vun trồng những mầm non tương lai cho đất nước.

Nền tảng giáo dục vững chắc, kiến thức thực tiễn

CĐCTMT tự hào sở hữu đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết, tận tâm với nghề. 100% giảng viên có trình độ chuyên môn cao, năng lực giảng dạy hiệu quả, luôn cập nhật kiến thức mới, phương pháp giảng dạy tiên tiến, phù hợp với xu hướng phát triển của xã hội. Bên cạnh kiến thức chuyên môn, nhà trường còn chú trọng đào tạo kỹ năng mềm, rèn luyện kỹ năng sống, giúp học sinh tự tin, bản lĩnh, hội nhập cộng đồng. Ngoài ra, nhà trường không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đáp ứng tối đa nhu cầu học tập và nghiên cứu của học sinh. Hệ thống phòng học, phòng thí nghiệm, xưởng thực hành được trang bị đầy đủ, hiện đại, phục vụ tối ưu cho việc học tập thực hành.

Hệ thống phòng thực hành, thí nghiệm của trường Cao đẳng Công Thương miền Trung tại Cơ sở 2, 01 Nguyễn Hữu Thọ, phường 9, Tuy Hòa, Phú Yên

Hệ thống phòng học: CĐCTMT trang bị phòng học khang trang, đầy đủ tiện nghi, được thiết kế thông minh, đảm bảo sự thoải mái, tiện nghi cho học sinh trong quá trình học tập. Hệ thống phòng thí nghiệm: Với hệ thống phòng thí nghiệm được đầu tư hiện đại, các phòng thí nghiệm chuyên ngành được trang bị đầy đủ thiết bị, máy móc tiên tiến, phục vụ cho việc học tập thực hành, nghiên cứu khoa học. Hệ thống xưởng thực hành: Các xưởng thực hành được xây dựng theo tiêu chuẩn hiện đại, trang bị máy móc, thiết bị chuyên dụng, cho phép học sinh thực hành kiến thức đã học, tích lũy kinh nghiệm thực tế.

Chương trình đào tạo đa dạng, đáp ứng nhu cầu thị trường lao động

Trường CĐCTMT cung cấp các chương trình đào tạo đa dạng, đáp ứng nhu cầu nhân lực của thị trường lao động. Với các ngành nghề mũi nhọn, nhà trường luôn cập nhật nội dung, chương trình đào tạo phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp. Với 07 ngành nghề chương trình đào tạo theo chuẩn Quốc gia, Asean, Quốc tế:

Ngành Điện công nghiệp: Đào tạo kiến thức chuyên môn về Điện công nghiệp, tự động hóa đáp ứng nhu cầu về nhân lực chất lượng cao cho thị trường lao động trong cuộc cách mạng 4.0.

Ngành Cắt gọt kim loại: Đào tạo kiến thức chuyên môn về thiết kế, lập trình máy CNC, tiện, phay, bào tự động, chuẩn bị cho học sinh vững vàng khi bước vào thị trường lao động, phù hợp với các doanh nghiệp.

Ngành Hàn: Đào tạo kiến thức chuyên môn về hàn công nghệ cao, hàn TIG, MAG… chuẩn bị cho học sinh làm việc có tay nghề cao tham gia thị trường lao động thuộc lĩnh vực Hàn.

Ngành Điện tử công nghiệp: Đào tạo kiến thức chuyên môn về điện tử, vi mạch, chip bán dẫn… đáp ứng nhu cầu tuyển dụng ngày càng cao của các doanh nghiệp cần nguồn nhân lực chất lượng cao.

Ngành Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí: Đào tạo kiến thức chuyên môn về nhiệt lạnh, điều hòa không khí… chuẩn bị cho học sinh vững vàng khi bước vào thị trường lao động, phù hợp với các doanh nghiệp, tổ chức kinh tế.

Ngành Công nghệ thông tin: Đào tạo kiến thức về lập trình, thiết kế web, quản trị mạng, an ninh mạng, phục vụ nhu cầu nhân lực cho lĩnh vực công nghệ thông tin đang phát triển mạnh mẽ.

Ngành Du lịch: Đào tạo kiến thức về du lịch, hướng dẫn du lịch, quản trị khách sạn, chuẩn bị cho học sinh làm việc trong ngành du lịch du lịch, du lịch lữ hành.

Cơ hội việc làm rộng mở, đồng hành cùng con em vững bước tương lai

Không những thế, nhà trường luôn chú trọng việc kết nối với doanh nghiệp, tạo cơ hội việc làm cho học sinh. Nhà trường có quan hệ hợp tác chặt chẽ với các doanh nghiệp trong và ngoài nước, giúp học sinh dễ dàng tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp. Thường xuyên tổ chức các buổi giới thiệu việc làm, hỗ trợ học sinh tham gia các hội thảo, tuyển dụng, tạo cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp uy tín, giúp học sinh tích lũy kinh nghiệm thực tế, nắm vững kiến thức chuyên môn. Sau khi tốt nghiệp, nhà trường tiếp tục hỗ trợ học sinh tìm kiếm việc làm, đảm bảo học sinh có việc làm ổn định.

Khuôn viên Cơ sở 1 của trường Cao đẳng Công Thương miền Trung – 261 Nguyễn Tất Thành, phường 8, Tuy Hòa, Phú Yên

Sân bóng đá cỏ nhân tạo đạt chuẩn Quốc gia

Chương trình Gala tri ân, trưởng thành dành cho học sinh hệ văn hóa GDTX cấp THPT

Học tập tại trường CĐCTMT học sinh không chỉ được chú trọng đào tạo kiến thức chuyên môn mà còn có được một môi trường học tập năng động. Nhà trường chú trọng tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa hấp dẫn, giúp học sinh rèn luyện kỹ năng mềm, phát triển bản thân. Môi trường học tập vui tươi, thân thiện, tạo điều kiện cho học sinh giao lưu, học hỏi lẫn nhau. Chính vì thế trường CĐCTMT luôn nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của phụ huynh và học sinh.

Kết luận

Với sứ mệnh mang đến môi trường học tất chất lượng cao cho học sinh sinh viên, Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung (CĐCTMT) luôn nỗ lực không ngừng để trở thành địa chỉ giáo dục uy tín, mang đến cho học sinh môi trường học tập lý tưởng, góp phần vun trồng những mầm non tương lai cho đất nước. Từ nền tảng giáo dục vững chắc, cơ sở vật chất hiện đại, chương trình đào tạo đa dạng, cơ hội việc làm rộng mở, CĐCTMT là sự lựa chọn hoàn hảo cho phụ huynh muốn con em mình có được nền tảng kiến thức vững chắc, kỹ năng thực tiễn, và cơ hội thành công trong tương lai.

Hãy tin tưởng và lựa chọn Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung để cùng con em vững bước trên con đường thành công!

Thanh Huyền

Đăng ký Tuyển sinh Trực tuyến