Bạn đã bao giờ tự hỏi: “Mình nên chọn ngành nào để học?” hay “Ngành nghề nào đang hot trên thị trường lao động?”

Trong bối cảnh công nghiệp 4.0 và sự phát triển không ngừng của khoa học kỹ thuật, nhu cầu nhân lực trong các ngành kỹ thuật và công nghệ đang ngày càng tăng cao.Hãy tưởng tượng: Bạn tốt nghiệp với tấm bằng “nóng hổi” trong tay, và ngay lập tức được các doanh nghiệp lớn “săn đón”. Mức lương khởi điểm của bạn cao hơn bạn bè cùng trang lứa, và cơ hội thăng tiến rộng mở trước mắt. Nghe hấp dẫn phải không? Đó chính là những gì đang chờ đợi bạn tại Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung (MITC)

Tại MITC, chúng tôi tự hào mang đến những chương trình đào tạo chất lượng cao, đáp ứng xu hướng thị trường lao động hiện đại. Hãy cùng điểm qua một số ngành nghề đang “làm mưa làm gió” tại trường:

Công nghệ kỹ thuật cơ khí:

Ngành này đang có nhu cầu cao trong các lĩnh vực sản xuất, chế tạo máy móc, thiết bị công nghiệp. Sinh viên được đào tạo về thiết kế, chế tạo và bảo trì các hệ thống cơ khí, giúp họ có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau sau khi tốt nghiệp. Mức lương khởi điểm hấp dẫn: 8-12 triệu đồng/tháng.

Một buổi thực hành nghề công nghệ kỹ thuật cơ khí tại MITC

Công nghệ ô tô:

Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp ô tô, nhu cầu nhân lực trong lĩnh vực này ngày càng tăng. Tại MITC, sinh viên được đào tạo toàn diện về kỹ thuật ô tô, từ thiết kế đến bảo dưỡng, sửa chữa. Cơ hội làm việc tại các hãng ô tô lớn trong và ngoài nước

Một buổi thực hành nghề công nghệ ô tô tại MITC

Điện công nghiệp và Điện tử công nghiệp:

Hai ngành này đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của các khu công nghiệp và nhà máy sản xuất. Sinh viên được trang bị kiến thức về hệ thống điện, tự động hóa và điều khiển, giúp họ dễ dàng tìm được việc làm sau khi ra trường.

Một buổi thực hành nghề điện tử công nghiệp tại MITC

Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí:

Đây là ngành nghề có nhu cầu cao trong cả lĩnh vực dân dụng và công nghiệp. Với sự biến đổi khí hậu và nhu cầu về môi trường sống thoải mái, ngành này đang thu hút nhiều sinh viên. Mức lương cạnh tranh, đặc biệt đối với kỹ thuật viên lành nghề

Một buổi thực hành nghề kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí tại MITC

Công nghệ thông tin:

Trong thời đại số hóa, ngành CNTT luôn đứng đầu danh sách những ngành nghề có nhu cầu cao. Ngành “hot” nhất hiện nay với nhu cầu nhân lực không ngừng tăng. Cơ hội làm việc tại các công ty công nghệ lớn hoặc start-up triển vọng

Một buổi thực hành nghề công nghệ thông tin tại MITC

Du lịch và Quản trị khách sạn:

Với tiềm năng phát triển du lịch của miền Trung, đặc biệt là ở Phú Yên, ngành Du lịch và Quản trị khách sạn đang rất “hot”. Sinh viên được đào tạo về kỹ năng quản lý, nghiệp vụ du lịch và ngoại ngữ, giúp họ sẵn sàng cho công việc trong ngành dịch vụ năng động này. Cơ hội làm việc tại các resort, khách sạn 5 sao hoặc công ty lữ hành quốc tế.

Một buổi thực hành nghề Quản trị khách sạn tại MITC

Chọn ngành nghề và trường học là một quyết định quan trọng ảnh hưởng đến tương lai của bạn. Với đội ngũ giảng viên tâm huyết, cơ sở vật chất hiện đại và mối quan hệ chặt chẽ với doanh nghiệp, MITC cam kết sẽ đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục ước mơ nghề nghiệp. Hãy đến với MITC – nơi ươm mầm cho những tài năng, nơi biến ước mơ nghề nghiệp thành hiện thực!

Đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này! Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết và đăng ký nhập học:

Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung (MITC)

Trụ sở chính: 261, Nguyễn Tất Thành, phường 8, TP Tuy Hòa, Phú Yên

Cơ sở 2: 01 Nguyễn Hữu Thọ, phường 9, TP Tuy Hòa, Phú Yên

Tổng Đài Hotline: 086 929 1168

Fanpage: http://facebook.com/mitc.edu.vn

Website: http://mitc.edu.vn

Đừng để tương lai của bạn chỉ là giấc mơ. Hãy đến với MITC – Nơi ươm mầm tài năng, kiến tạo tương lai!

Hãy nhớ: Tương lai của bạn bắt đầu từ những quyết định của hôm nay. Chọn MITC, chọn thành công!

Đình Phú

Đăng ký Tuyển sinh Trực tuyến