Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung là trường Cao đẳng chất lượng cao trực thuộc Bộ Công Thương, tọa lạc tại Phú Yên, vùng đất hiếu học và đầy năng động, luôn là điểm hẹn cho những tài năng trẻ trên con đường chinh phục tri thức và khẳng định bản thân. Với 46 năm xây dựng và phát triển, Nhà trường luôn khẳng định chất lượng, đào tạo chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giảng viên tận tâm, Nhà trường đã và đang là bệ phóng vững chắc đưa sinh viên vươn lên thành công.

Chất lượng đào tạo: Học thực tế, làm chuẩn nghề

Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung luôn đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu, bám sát nhu cầu thực tế của thị trường lao động. Nhà trường đào tạo với các khối ngành kinh tế, kỹ thuật, dịch vụ.Các ngành nghề đào tạo của nhà trường đều được thiết kế với chương trình 30% lý thuyết và 70% thực hành, giúp sinh viên nắm vững kiến thức và luyện tập kỹ năng một cách hiệu quả. Ngoài ra, nhà trường cũng chú trọng đến việc đào tạo kỹ năng mềm, rèn luyện cho sinh viên những phẩm chất cần thiết để thành công trong sự nghiệp sau này.

Không gian xanh tại Cơ sở 1 trường Cao đẳng Công Thương miền Trung

Cơ sở vật chất: Hiện đại, tiện nghi

Để tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên học tập và phát triển, nhà trường đã đầu tư xây dựng cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, đáp ứng mọi nhu cầu của sinh viên. Hệ thống phòng học được trang bị thiết bị giảng dạy tiên tiến, phòng thí nghiệm đầy đủ thiết bị hiện đại, thư viện với nguồn tài liệu phong phú, ký túc xá với không gian sạch sẽ, thoáng mát và an toàn.

Sân bóng cỏ nhân tạo tại Cơ sở 1 trường Cao đẳng Công Thương miền Trung phục vụ HSSV rèn luyện thể chất

Bên cạnh đó, trường còn sở hữu sân bóng sang xịn, hệ thống sân tập thể thao đạt chuẩn quốc gia, tạo điều kiện cho sinh viên rèn luyện sức khỏe, phát triển tinh thần thể thao và tăng cường sức khỏe sau những giờ học căng thẳng.

Các phòng thực tập, thực hành đầy đủ tiện nghi, hiện đại

Với sự phát triển không ngừng, nhà trường đã mở rộng với tổng 2 chi nhánh, đáp ứng không gian học tập cho sinh viên tại nhiều khu vực khác nhau. Điều này giúp nhà trường tiếp cận gần hơn với sinh viên, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên theo học và phát triển tại trưởng.

 Hỗ trợ việc làm: Kết nối doanh nghiệp, đảm bảo cơ hội nghề nghiệp

Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung luôn quan tâm đến việc hỗ trợ sinh viên tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp. Nhà trường đã ký kết hợp tác với hơn 200 doanh nghiệp trong và ngoài nước, tạo điều kiện cho sinh viên tham gia thực tập, tìm kiếm việc làm tại những doanh nghiệp uy tín. Nhà trường cũng tổ chức các hội chợ việc làm, tuyển dụng, giúp sinh viên gặp gỡ các nhà tuyển dụng và tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp phù hợp. 

Đáp ứng với nhu cầu của thị trường lao động cũng như nhu cầu tìm kiếm việc làm của HSSV MITC. Nhà trường đã triển khai và cho ra mắt sàn việc làm MITC nơi kết nối giữa doanh nghiệp và người được tuyển dụng.

Sinh viên Cơ khí trường Cao đẳng Công Thương miền Trung thực tập thực tế tại Công ty Cổ phần Cơ khí Vina Nha Trang 

Chi phí học tập phù hợp

Ngoài chất lượng đào tạo và cơ sở vật chất hiện đại, Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung còn mang đến chi phí học tập phù hợp với hoàn cảnh của sinh viên. Nhà trường có nhiều chương trình học bổng và hỗ trợ tài chính cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, giúp sinh viên yên tâm học tập và phát triển bản thân.

Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung là nơi ươm mầm cho những tài năng trẻ, chắp cánh cho những ước mơ. Với chất lượng đào tạo chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giảng viên tận tâm, nhà trường đã và đang là bệ phóng vững chắc đưa sinh viên vươn lên thành công. Bạn muốn khám phá thêm về Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung? Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 086.929.1168 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Thanh Huyền

Đăng ký Tuyển sinh Trực tuyến
Họ & Tên
Họ & Tên
Họ
Tên

Địa chỉ