Sáng ngày 14/9/2019, Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung tổ chức Lễ trao quyết định nghỉ hưu và cũng là sự ghi nhận, cảm ơn đối với hai thầy giáo ThS. Trần Viên – Nguyên Trưởng khoa Khoa học cơ bản và ThS. Trần Thiện Thuật – Nguyên Trưởng khoa Tài nguyên môi trường.

Trong không khí đầm ấm, thân tình, TS. Trần Kim Quyên – Hiệu trưởng nhà trường gửi lời tri ân sâu sắc đến hai người thầy đã cống hiến cả cuộc đời mình cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của nhà trường nói riêng và xã hội nói chung.

 

TS. Trần Kim Quyên – Hiệu trưởng nhà trường gửi lời cảm ơn những cống hiến của hai thầy trong quá trình công tác tại trường

 

Hai thầy đã gắn bó từ những ngày trường mới thành lập, trải qua bao giai đoạn khó khăn, thử thách, đi cùng tiến trình phát triển của nhà trường. Nhiều thế hệ học sinh sinh viên vẫn luôn ghi nhớ hình ảnh người thầy tận tụy hết lòng với mong muốn các em bay cao, bay xa, trở thành những con người có ích cho xã hội. Trong suốt thời gian công tác các đồng chí luôn chân tình, cởi mở, chan hòa với đồng nghiệp, là tấm gương về nhân cách và nghị lực.

 

TS. Trần Kim Quyên – Hiệu trưởng nhà trường trao quyết định nghỉ hưu cho hai thầy

 

Lật lại trang sử vàng truyền thống của nhà trường chúng ta càng thêm tự hào về những người đồng chí, đồng nghiệp của mình. Tinh thần, ý chí, tâm huyết của hai thầy với ngành, với nghề đã để lại cho chúng ta, thế hệ trẻ của nhà trường những bài học quý báu.

Vẫn biết hội ngộ, chia ly là lẽ thường tình, là quy luật của cuộc sống, vậy mà đến giờ phút chính thức nói lời chia tay, ai cũng cảm thấy xúc động, bùi ngùi. Chia tay hai đồng chí, chúng ta – những người ở lại sẽ tiếp nối sự nghiệp trồng người vẻ vang mà Đảng và Nhà nước đã giao phó. Kính chúc hai thầy luôn mạnh khỏe và hạnh phúc.

 

Lãnh đạo các đơn vị chụp hình lưu niệm cùng hai thầy

Đăng Tú

(Ảnh Đình Thái)