Sáng ngày 12/11, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường phối hợp cùng Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Yên tổ chức thành công Ngày hội Hiến máu tình nguyện lần 2 năm 2019 với chủ đề “Mỗi giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”.

Ngày hội Hiến máu tình nguyện lần 2 năm 2019 thu hút được rất nhiều bạn HSSV tham gia

Luôn quán triệt và đề cao triết lý sống nhân văn, đoàn viên thanh niên nhà trường đã tích cực tham gia, thể hiện tinh thần trách nhiệm sâu sắc với cộng đồng và xã hội. Qua đợt hiến máu lần này đã thu được hơn 100 đơn vị máu; mỗi giọt máu cho đi đã đem lại cho các bệnh nhân niềm hy vọng, niềm hạnh phúc và cũng chính là nguồn sống vô cùng quý giá.

Thầy Nguyễn Tấn Khả, Bí thư Đoàn thanh niên, tham gia hiến máu tình nguyện

Đây là hoạt động thiết thực hưởng ứng chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019) và lan tỏa tinh thần xung kích “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên” của đoàn viên thanh niên, cán bộ giáo viên, học sinh sinh viên nhà trường.

Các bạn Đoàn thanh niên tham gia hiến máu  tình nguyện

Một số hình ảnh khác trong ngày hiến máu:

Đăng Tú

(Ảnh Đình Phú)