Sáng ngày 19/7, Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung đã tổ chức nhập học đợt 1 cho hơn 500 tân học sinh sinh viên khóa 42 ở tất cả các hệ và các khối ngành.

 

Học sinh sinh viên khóa 42 được các thầy cô hướng dẫn làm thủ tục nhập học

Các em học sinh sinh viên và quý phụ huynh trên mọi miền đất nước đã chuẩn bị từ những ngày trước đó và đến trường để nhập học theo đúng thời gian quy định. Từ sáng sớm không khí của Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung đã trở nên nhộn nhịp, các em tân học sinh sinh viên không giấu được niềm hào hứng trong buổi đầu đến trường, từ đây các em đã trở thành sinh viên trên giảng đường và là bước khởi điểm đầu tiên để nhà trường, các thầy cô giáo sẵn sàng dìu dắt hiện thực hóa ước mơ của mình.

Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung hiện đào tạo đa ngành nghề với các bậc Cao đẳng và Trung cấp trong tất cả các lĩnh vực Kỹ thuật – Công nghệ, Kinh tế – Tài chính, Dịch vụ – Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, tạo điều kiện cho học sinh trong việc lựa chọn ngành nghề; trong đó có 7 ngành trọng điểm Chất lượng cao là: Cắt gọt Kim loại, Điện Công nghiệp, Kỹ thuật máy lạnh và Điều hòa không khí, Hàn công nghệ cao, Điện tử công nghiệp, Hướng dẫn du lịch và Công nghệ thông tin. Đặc biệt Cắt gọt Kim loại là ngành đào tạo quốc tế chuyển giao từ CHLB Đức, học tại Tuy Hòa, nhận bằng của Đức.

Cô Võ Thị Mỹ Nga tư vấn nghề nghiệp cho phụ huynh học sinh trong ngày nhập học

 

Nhà trường tổ chức tiếp đón tân học sinh sinh viên và quý phụ huynh chu đáo, hướng dẫn chi tiết, cẩn thận trình tự nhập học, nhập khoa, điều đó phần nào giúp các tân học sinh sinh viên vơi bớt sự bỡ ngỡ trong ngày đầu đến với giảng đường rộng lớn. Các sinh viên khóa trước cũng là thành viên trong đội xung kích tình nguyện của Đoàn trường, nhiệt tình hướng dẫn các em tân học sinh sinh viên các thủ tục, quy trình nhập học và tổ chức các chương trình giao lưu, tặng quà.

Tân học sinh sinh viên được đón tiếp từ ngay cổng trường và vào trường nhập học cho đến khi nhận phòng tại Ký túc xá trường. Khu Ký túc xá đảm bảo đủ cho 100% học sinh sinh viên, đó là một trong những điều kiện để hỗ trợ các em rất nhiều, đặc biệt đối với các sinh viên đến từ tỉnh xa.

Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung luôn rộng mở, sẵn sàng chào đón các em tân học sinh sinh viên vào năm học mới. Trường vẫn đang tiếp tục nhận hồ sơ đăng ký và tổ chức nhập học liên tục cho học sinh.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 086.929.1168

Đăng Tú

(Ảnh Đình Phú)