Đỗ Minh Luôn – sinh viên năm cuối ngành Điện tử công nghiệp trường Cao đẳng Công Thương miền Trung. Dù chưa tốt nghiệp, nhưng từ sự cố gắng, nỗ lực, Minh Luôn đã được doanh nghiệp giữ lại làm việc với mức lương đáng mơ ước.

Những nỗ lực không ngừng nghỉ 

Ngoài thời gian học tập trên lớp, Luôn là 1 sinh viên năng động đi đầu trong các hoạt động Đoàn – Hội trường là thành viên sáng giá của CLB Robocon MITC. Luôn tâm sự: “Em luôn cảm thấy thú vị với mỗi giờ học trên lớp của các thầy cô, thầy cô luôn tạo niềm cảm hứng, truyền năng lượng vui vẻ, tích cực cho chúng em. Em tự tin theo đuổi ngành học vì em biết rằng ngành học em lựa chọn cơ hội việc làm rất cao. Việc tham gia vào CLB Robocon của nhà trường cũng giúp em có thêm nhiều kỹ năng, kinh nghiệm”.

Không chỉ nghiêm túc với việc học, đến với doanh nghiệp Luôn cũng luôn thể hiện tinh thần ham học hỏi của mình. Thời gian ban đầu quá trình làm việc tại doanh nghiệp còn nhiều bỡ ngỡ, Luôn dặn lòng phải cố gắng học việc nhiều hơn nữa, bạn luôn chủ động đi theo các anh chị tại doanh nghiệp học hỏi không quản ngại khó khăn, chính từ tinh thần hăng say chủ động đã giúp Luôn luôn được mọi người yêu mến, giúp đỡ. 

SV Đỗ Minh Luôn – Lớp CĐ ĐT45, chưa tốt nghiệp đã được doanh nghiệp giữ lại làm việc 

Doanh nghiệp giữ lại sau kì thực tập

Nhờ việc chuẩn bị tốt cả kiến thức và kỹ năng nên ngay trong kỳ thực tập, công việc của Luôn dường như trở nên thuận lợi hơn so với nhiều bạn khác. Với sự phấn đấu và chăm chỉ không ngừng nghỉ, sau kỳ thực tập cậu bạn đã được công ty TNHH khóa kéo Hoàn Mỹ (Bình Dương) giữ lại làm việc ở vị trí KTV bảo trì với mức thu nhập gần 10 triệu đồng cùng chế độ đãi ngộ vô cùng tốt. Đó là điều không chỉ Luôn mà các bạn sinh viên cũng luôn mong muốn.

Theo đuổi đam mê tại nhà MITC chưa bao giờ là quyết định sai lầm

Điều tuyệt vời nhất của các bạn học sinh ở độ tuổi 18 đó là được chọn ngành học đúng với sở thích của bản thân, để từ đó các bạn sẽ xác định được hướng đi đúng trong tương lai. Minh Luôn cũng không ngoại lệ, trải qua nhiều cơ duyên nhờ thầy cô giúp đỡ Luôn đã tìm được đam mê của mình với ngành Điện tử công nghiệp. Đối với Luôn, MITC không chỉ là nơi truyền tải kiến thức mà còn là môi trường thực hành hiệu quả. “Nhờ chương trình học tập tại trường bám sát với thực tiễn tại doanh nghiệp đã giúp mình tự tin và linh hoạt khi bước vào môi trường công ty.”, Luôn chia sẻ. 

Không chỉ truyền lửa cho các em ở khóa sau, hiện tại Luôn cũng đã định hướng em trai của mình lựa chọn trường Cao đẳng Công Thương miền Trung để học tập sau khi tốt nghiệp THPT Quốc Gia năm nay. Nhớ lại những trải nghiệm quý báu khi vẫn còn là sinh viên, Luôn càng khẳng định lựa chọn theo học tại MITC là lựa chọn đúng đắn nhất trong tuổi trẻ của mình. 

Thanh Huyền

 

Đăng ký Tuyển sinh Trực tuyến
Họ & Tên
Họ & Tên
Họ
Tên

Địa chỉ