Chiều tối ngày 30/5 tại cơ sở 2, trường Cao đẳng Công Thương miền Trung đã tổ chức Gala tri ân, trưởng thành với chủ đề: “Hẹn ước tuổi 18”, dành cho các bạn khối 12 – Khoa Giáo dục phổ thông Nhà trường. Đây là năm thứ 2, trường Cao đẳng Công Thương miền Trung tổ chức chương trình ý nghĩa này.

Toàn cảnh chương trình Gala tri ân, trưởng thành: “Hẹn ước tuổi 18”

Tham dự buổi lễ có ThS. Nguyễn Văn Đức – Phó Hiệu trưởng nhà trường; TS. Nguyễn Thị Kim Ngọc – Phó Hiệu trưởng; TS. Lê Kim Anh – Phó Hiệu trưởng; Trưởng các đơn vị Nhà trường; Các thầy cô trong tổ Truyền thông, TT Tuyển sinh và Quan hệ Doanh nghiệp, khoa Giáo dục phổ thông và các bạn học sinh khối 12 cùng đông đảo phụ huynh học sinh tham dự chương trình. 

Phát biểu tại buổi Lễ, TS. Nguyễn Thị Kim Ngọc gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý bậc phụ huynh vì đã quan tâm tin tưởng, cùng gắn kết với Nhà trường đưa các em đến chặn đường ngày hôm nay. Cảm ơn đội ngũ Giảng viên khoa Giáo dục phổ thông đã hết mình vì các em. Và cuối cùng Cô chúc các bạn có kết quả tốt nhất trong kỳ thi tốt nghiệp THPT sắp tới. TS. Nguyễn Thị Kim Ngọc cũng đã đại diện Nhà trường nhận bó hoa tươi thắm và món quà tri ân từ đại diện tập thể học sinh khối 12 Nhà trường. Cũng nhân dịp này, đại diện học sinh các lớp cũng đã trao những bó hoa tươi thắm dành tặng các thầy cô giáo chủ nhiệm như những món quà tri ân trước khi bay cao bay xa cùng những ước mơ tuổi 18 của mình.

TS. Nguyễn Thị Kim Ngọc – Phó Hiệu trưởng nhà trường, phát biểu tại chương trình

Trong bài phát biểu, Cô Nguyễn Thị Hồng, đại diện phụ huynh học sinh gửi lời cảm ơn chân thành tới Ban Giám hiệu Nhà trường, các thầy cô giáo với vai trò vừa làm thầy trao kiến thức vừa làm ba mẹ thứ hai dạy dỗ các em nên người. Cô cảm thấy rất tự hào khi chứng kiến sự trưởng thành từng ngày của con trai của mình khi học chương trình 9+ tại ngôi trường Cao đẳng Công Thương miền Trung này.

Cô Nguyễn Thị Hồng – Đại diện phụ huynh học sinh khối 12 hệ văn hóa GDTX cấp THPT, phát biểu tại chương trình

Chương trình tiếp tục với các gameshow trong phần Lễ trưởng thành, các thầy cô đã hòa cùng với các bạn học sinh tham gia minigame đặc sắc, kết nối sự thấu hiểu và sẻ chia từng khoảnh khắc đã có cùng nhau trong 3 năm học vừa qua. Đây cũng là dịp để các thầy cô đưa ra nhận xét chân tình về các cô cậu học trò của mình. Ngược lại, các em học sinh cũng có cơ hội gởi lời cảm ơn, lời xin lỗi, tâm sự tới các thầy cô chủ nhiệm suốt 3 năm qua. Trong phần chia sẻ đầy nước mắt vì cảm xúc, bạn Lê Anh Khoa – Lớp 12A2 cảm ơn cô giáo chủ nhiệm vì đã cùng chia sẻ và đồng hành những lúc bạn khó khăn nhất. Em đã xem cô như người mẹ thứ hai của mình.

Các thầy cô khoa GDPT cùng hòa mình với các bạn học sinh với các minigame đặc sắc

Chương trình tri ân tiếp tục đẩy lên cao trào với các tiết mục văn nghệ, hoạt náo, các bạn đã có một đêm cháy hết mình cùng chương trình. Sau chương trình Gala tri ân và trưởng thành đáng nhớ này, khi bước ra cánh cổng trường mỗi học sinh lớp 12 rồi sẽ sống những cuộc đời của riêng mình với những khát khao khát vọng.Cấp ba không chỉ là nơi học tập mà còn là nơi để các bạn trưởng thành, học cách yêu thương và sẻ chia. Tạm biệt những năm tháng học trò, cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên những ký ức đẹp. Hãy cùng chào đón những giấc mơ mới, trưởng thành và thành công nhé, các MITCers.

Thanh Huyền

Một số hình ảnh khác trong chương trình

Đăng ký Tuyển sinh Trực tuyến
Họ & Tên
Họ & Tên
Họ
Tên

Địa chỉ