Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 tỉnh Phú Yên kết thúc vào ngày 02/6/2024, sau đây là link tra cứu điểm thi vào lớp 10 năm 2024 của Phú Yên, thí sinh có thể tham khảo để tra cứu một cách thuận tiện nhất.

Tra cứu điểm thi vào lớp 10 năm 2024 theo link từ các trang web tra cứu của Sở GDĐT có độ tin cậy cao, thí sinh lưu ý khi tra cứu cần điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu trên trang web.

Phú Yên

Tra cứu điểm thi lớp 10 tại đây

Những đặc quyền của học sinh học hệ 9+: Học song song chương trình THPT (chỉ học 7 môn chính để thi THPT Quốc gia) và 2 năm học Trung cấp

Là 1 trong số ngôi trường Cao đẳng chất lượng cao hàng đầu tại khu vực miền Trung – Tây Nguyên, MITC đã khẳng định được chất lượng, uy tín trong việc đào tạo hệ 9+, vừa đào tạo nghề vừa dạy học văn hóa cho các bạn học sinh tốt nghiệp THCS. Ở thời điểm ôn thi tốt nghiệp THPT, thầy và cô toàn trường ở cả đào tạo nghề và văn hóa tạo mọi điều kiện ôn tập để học trò vững tâm vượt qua kỳ thi quan trọng sắp tới. Nhà trường có kế hoạch hỗ trợ các em học sinh về đi lại, ăn ở trong kỳ thi, mọi công tác ôn tập đều miễn phí, nhiều hoạt động ngoại khóa cũng được diễn ra để giúp các em giải tỏa áp lực thi cử. Có thể thấy rằng, là trường công lập trực thuộc Bộ Công Thương với tỉ lệ đậu tốt nghiệp THPT luôn ở top 2 trong toàn bộ hệ thống GDTX cấp THPT toàn tỉnh cùng nhiều chính sách hỗ trợ miễn phí cho học sinh nhưng chế độ chăm sóc người học của Nhà trường cũng có thể sánh ngang với chế độ của các trường THPT tư thục trên địa bàn.

Trong nhiều năm qua, từng thế hệ học sinh của Khoa GDPT đã khẳng định chất lượng đào tạo của Nhà trường tạo niềm tin về sự lựa chọn đúng hướng trong lòng phụ huynh học sinh. Năm nay Nhà trường tuyển sinh 1200 chỉ tiêu đào tạo hệ 9+, bên cạnh chương trình học văn hóa học sinh sẽ được lựa chọn 1 ngành học phù hợp với sở thích của bản thân, Nhà trường có 19 ngành nghề để học sinh an tâm lựa chọn. Với ưu điểm tinh gọn, nhanh chóng, hiệu quả, miễn phí học nghề trung cấp cho học sinh 9+, sau 3 năm học tại MITC học sinh sẽ có cơ hội nhận được 3 tấm bằng: bằng tốt nghiệp THPT, bằng Trung cấp và bằng Cao đẳng. Đừng bỏ qua cơ hội trở thành học sinh, sinh viên MITC, nhanh tay đăng kí nhập học để trở thành sinh viên nhà MITC.

Nguồn Sở GD và ĐT Phú Yên

Đăng ký Tuyển sinh Trực tuyến
Họ & Tên
Họ & Tên
Họ
Tên

Địa chỉ