Hơn 1 triệu thí sinh trên cả nước đã trải qua kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024, giờ là giây phút với tràn ngập những cảm xúc hồi hộp khi tra cứu kết quả thi.

Không phụ lòng mong đợi, năm nay MITC ghi dấu ấn ấn tượng với tỉ lệ đậu tốt nghiệp THPT năm 2024 đạt đến 97% – một thành tích đáng tự hào! 67 thí sinh tham dự kỳ thi, 65 thí sinh đã xuất sắc giành được tấm bằng tốt nghiệp. Điều này cho thấy chất lượng đào tạo của MITC đã và đang được khẳng định vững chắc, mang đến cho học sinh những kiến thức và kỹ năng vững vàng để chinh phục tương lai.

Ảnh minh họa ST

Đậu tốt nghiệp THPT năm 2024 đồng nghĩa với việc các bạn sẽ ra trường với 3 tấm bằng: bằng tốt nghiệp THPT năm 2024, bằng Trung cấp và bằng Cao đẳng. Đây là một lợi thế vượt trội giúp các bạn dễ dàng tiếp cận các cơ hội học tập và làm việc sau này. Hiện tại, MITC đang mở rộng cơ hội cho các bạn học sinh lớp 9 với chương trình “tuyển sinh lớp 10”. Đây là cơ hội vàng để các bạn theo đuổi con đường học tập, chắp cánh ước mơ nghề nghiệp.

Quang cảnh lớp 12 A1,3 tập trung ôn thi tốt nghiệp THPT năm 2024

Đến với MITC, bạn không chỉ an tâm với chất lượng đào tạo của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại và phương pháp giảng dạy tiên tiến, mà còn hài lòng với học phí hợp lý cùng chính sách hỗ trợ học sinh tối đa. Đặc biệt, MITC liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp trong và ngoài nước, tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh sinh viên thực tập và việc làm sau tốt nghiệp, đảm bảo tương lai nghề nghiệp vững chắc.

Với những ưu điểm vượt trội, MITC tự hào là điểm đến lý tưởng cho các bạn học sinh lớp 9 muốn tiếp tục học tập và phát triển bản thân. Hãy đăng kí để trở thành học sinh sinh viên của MITC ngay hôm nay, đừng bỏ lỡ ngày hội nhập học đợt 1: 22/07/2024. Đến với MITC để hiện thực hóa ước mơ của mình!

Đăng ký Tuyển sinh Trực tuyến
Họ & Tên