Kỳ thi tuyển sinh lớp 10 công lập vừa qua đã khép lại, mang đến niềm vui cho những bạn học sinh đạt kết quả như mong muốn, nhưng cũng không ít Phụ huynh bắt đầu lo lắng cho con em mình khi không may mắn trượt lớp 10 công lập. Hãy bình tĩnh! Con đường dẫn đến thành công không chỉ có một, và chương trình 9+ là một lựa chọn sáng suốt, mở ra cơ hội học tập, phát triển nghề nghiệp cho con em bạn, giúp các em tỏa sáng theo cách riêng của mình.

Chương trình 9+ là chương trình đào tạo kết hợp giữa học văn hóa THPT và học nghề, giúp học sinh vừa tiếp tục hoàn thiện kiến thức phổ thông, vừa sớm trang bị kỹ năng nghề nghiệp, tạo hành trang vững chắc cho tương lai.

Ảnh ST

Tại sao chương trình 9+ là lựa chọn sáng suốt cho con em bạn?

Chương trình 9+ cho phép học sinh tiếp tục học văn hóa THPT, hoàn thành chương trình học phổ thông, nhận bằng tốt nghiệp THPT như các bạn đồng trang lứa. Điều này giúp các em có thể tiếp tục học lên đại học nếu muốn. Chương trình 9+ cho phép học sinh chọn ngành nghề phù hợp với năng lực, sở thích, được hướng dẫn, đào tạo bởi những giảng viên giàu kinh nghiệm, trang bị kiến thức, kỹ năng thực hành cần thiết để bước vào thị trường lao động. Học sinh theo học chương trình 9+ sẽ được trang bị kiến thức, kỹ năng thực hành cần thiết, có thể tìm kiếm việc làm ngay sau khi tốt nghiệp, hoặc tiếp tục học lên cao đẳng, đại học để nâng cao trình độ chuyên môn.

Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung – Nơi vun trồng ước mơ, khơi dậy tiềm năng:

Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung (CĐCTMT) là một trong những địa chỉ uy tín, đào tạo chương trình 9+ chất lượng, mang đến cho học sinh cơ hội học tập, phát triển nghề nghiệp tốt nhất. Với các ngành nghề đào tạo đa dạng, phù hợp với nhu cầu của thị trường lao động, như Điện công nghiệp, Điện tử công nghiệp, Kế toán, Quản trị Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Du lịch, Cắt gọt kim loại, Hàn, Công nghệ ô tô, Quản trị khách sạn, Chế biến món ăn…

Đoàn sinh viên trường Cao đẳng Công Thương miền Trung tham quan, thực tập, trải nghiệm tại Doanh nghiệp

Đội ngũ giảng viên CĐCTMT có trình độ chuyên môn cao, tâm huyết, tận tâm với nghề, luôn cập nhật kiến thức mới, phương pháp giảng dạy tiên tiến, giúp học sinh tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả. Nhà trường trang bị cơ sở vật chất hiện đại, phòng học, phòng thí nghiệm, xưởng thực hành đầy đủ, tiên tiến, tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh học tập và rèn luyện kỹ năng thực hành. Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung còn có mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với các doanh nghiệp, tạo cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Chương trình 9+ tại CĐCTMT là sự lựa chọn thông minh cho học sinh thi trượt lớp 10 công lập, giúp các em tiếp tục học tập, rèn luyện kỹ năng, tạo nền tảng vững chắc cho tương lai.

Hãy dành thời gian để tìm hiểu kỹ hơn về chương trình 9+ tại trường Cao đẳng Công Thương miền Trung, để cùng con em bạn vững bước trên con đường thành công!

Liên hệ:

• Trường Cao đẳng Công Thương miền Trung

• Địa chỉ: Cơ sở 1, 261 Nguyễn Tất Thành, phường 8, Tuy Hòa, Phú Yên. Cơ sở 2, 01 Nguyễn Hữu Thọ, phường 9, Tuy Hòa, Phú Yên.

Đình Phú

Đăng ký Tuyển sinh Trực tuyến