Chiều  ngày 15/4, tại phòng họp A2 cơ sở 2, đã diễn ra lễ kí kết hợp tác giữa trường Cao đẳng Công Thương miền Trung và tổ chức Giáo dục quốc tế IIG Việt Nam để triển khai chuẩn Tiếng Anh TOEIC và Tin Học IC3 cho cán bộ, giáo viên, học sinh, sinh viên Nhà trường.

Toàn cảnh buổi Lễ ký kết
Lễ kí kết có sự tham gia của TS. Nguyễn Thị Kim Ngọc, Phó Hiệu trưởng nhà trường; bà Phạm Thị Khánh Phượng, giám đốc IIG Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng; cùng trưởng các đơn vị; các giảng viên thuộc tổ Tin học và Ngoại ngữ trường Cao đẳng Công Thương miền Trung.
Tại buổi lễ, bà Phạm Thị Khánh Phượng, giám đốc IIG Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng đã trình bày sơ lược về chương trình hợp tác cũng như những giải pháp chuẩn hóa ngoại ngữ , tin học trong CBGV và HSSV Nhà trường trong thời gian tới. Theo kế hoạch, HSSV Nhà trường sẽ được đào tạo chuẩn đầu ra Tiếng Anh TOEIC 250-350 và Tin Học IC3.

TS. Nguyễn Thị Kim Ngọc và bà Phạm Thị Khánh Phượng đã cùng ký vào bản hợp tác giữa trường Cao đẳng Công Thương miền Trung và tổ chức Giáo dục quốc tế IIG Việt Nam
Cuối buổi lễ, TS. Nguyễn Thị Kim Ngọc, Phó Hiệu trưởng Nhà trường và bà Phạm Thị Khánh Phượng, giám đốc IIG Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng đã cùng ký vào bản hợp tác triển khai chuẩn Tiếng Anh TOEIC và Tin Học IC3 cho cán bộ, giáo viên, sinh viên giữa trường Cao đẳng Công Thương miền Trung và tổ chức Giáo dục quốc tế IIG Việt Nam.

Nhà trường và tổ chức Giáo dục quốc tế IIG Việt Nam cùng chụp hình lưu niệm
Bảo Hậu